ảnh động

Cập nhập tin tức ảnh động

Nếu vẫn còn dùng GIF, bạn đang lạc hậu

Từng có độ phủ sóng cao trên các mạng xã hội, ảnh GIF hiện nay bị đánh giá là lỗi thời và chỉ dành cho những kẻ lạc hậu.

Bức ảnh động có giá gần 1.000.000 USD

DeeKay Kwon, một nghệ sĩ hoạt họa (graphic designer) vừa bán thành công tác phẩm NFT của mình với giá 1 triệu USD.

Anh yêu cầu công ty chủ quản của Facebook bán nền tảng ảnh động Giphy

Theo giới chức Anh, việc yêu cầu Facebook bán Giphy là nhằm bảo vệ hàng triệu người dùng mạng xã hội và thúc đẩy cạnh tranh, sáng tạo trong lĩnh vực quảng cáo số.

Google mua lại đế chế ảnh động GIF Tenor

Google đang có ý định tăng cường sự xuất hiện của ảnh động trên nền tảng của mình. Điều này được thực hiện bằng việc thâu tóm đối tác ảnh GIF Tenor của Facebook.

4 bước làm ảnh động chất lượng cao với Plotagraph

Hình ảnh mây bay, nước chảy sẽ nhìn thu hút hơn là một tấm ảnh tĩnh thông thường. Ứng dụng Plotagraph cung cấp tính năng tạo chuyển động đầy nghệ thuật cho những bức ảnh của bạn.

5 bước sáng tạo ảnh động vô cực cùng Monkey Minh

Nhiếp ảnh gia được mệnh danh là “hoàng tử của những bộ ảnh sắp đặt” đã hé lộ công thức sáng tạo ảnh động vô cực chỉ sau 5 bước đơn giản cùng Galaxy S8.

Ảnh gif “vi diệu” này đã tạo nên cơn sốt trong giới khoa học và thiên văn học

Ảnh gif này “vi diệu” hơn tất cả những gì bạn từng xem trên Internet. Vì đây là khoảnh khắc mục tiêu kế tiếp của NASA, sứ mệnh New Horizons, sẽ thu thập dữ liệu về hòn đá trong Hệ mặt trời đã che khuất một ngôi sao nhìn từ Trái Đất.

Ảnh GIF mừng sinh nhật lần thứ 30: thăng trầm của một định dạng ảnh phổ biến trên Internet

Thật khó tin là GIF - định dạng ảnh yêu thích của cộng đồng Internet nay đã bước sang tuổi 30. Con số này biến GIF trở thành một trong những thứ cổ xưa nhất trên Internet, mặc dù hình động GIF mới phổ biến trở lại trong thời gian gần đây.

Chúc mừng năm mới ấn tượng với hiệu ứng trên iPhone, Facebook

Trước số lượng người dùng iPhone và Facebook khá lớn và đang tăng trưởng mạnh tại Việt Nam, hai đại gia công nghệ Apple và Facebook đã vừa có những động thái hỗ trợ lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Việt.

Phì cười với chùm ảnh động hy sinh vì nghệ thuật

Vì nghệ thuật mà hi sinh thân mình "nõn nà" thế này cũng đáng lắm.

Chết cười với chùm ảnh động cực đặc sắc

Cười rụng răng với tập hợp ảnh động gif siêu đặc sắc.