Ngày 16/11, lãnh đạo Tổng cục TDTT đã ký quyết định không tiếp tục tập trung đội tuyển bơi Việt Nam đối với kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên. Ông Trần Đức Phấn - Phó tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT cho biết nguyện vọng của Ánh Viên được chấp thuận.

"Chúng tôi để Ánh Viên rời đội tuyển về CLB. Ánh Viên rút lui khỏi đội tuyển chứ chưa giải nghệ. Việc Ánh Viên tham dự SEA Games 31 hay không vẫn còn để ngỏ.

{keywords}
Ánh Viên có nhiều cống hiến cho thể thao Việt Nam

 Ánh Viên về CLB tập nếu mọi chuyện tốt thì lại lên đội tuyển. Còn trong trường hợp, Ánh Viên không muốn thi đấu SEA Games 31 nữa, chúng tôi sẽ thực hiện theo nguyện vọng của cô", ông Phấn cho hay.

Ánh Viên là một trong những VĐV xuất sắc nhất trong lịch sử môn bơi của thể thao Việt Nam. Cô từng giành 25 HCV SEA Games, 2 HCĐ Asian Games, 1 HCB World Cup, 1 HCB và 1 HCĐ châu Á, 1 HCV Olympic Trẻ, HCV Đại hội thể thao quân sự thế giới...

Bằng Lăng

Thắng nghẹt thở Zverev, Medvedev vào bán kết ATP Finals

Thắng nghẹt thở Zverev, Medvedev vào bán kết ATP Finals

Đánh bại Alexander Zverev với điểm số 6-3, 6-7 (3-7), 7-6 (8-6), Daniil Medvedev trở thành tay vợt đầu tiên giành vé vào bán kết ATP Finals 2021.

Djokovic ra quân thuận lợi tại ATP Finals 2021

Djokovic ra quân thuận lợi tại ATP Finals 2021

Novak Djokovic gặp đôi chút khó khăn trong set 1 trước khi đánh bại Casper Ruud 2-0 (7-6(7-4), 6-2) ở trận ra quân tại ATP Finals 2021.

Hovland bảo vệ thành công vương miện ở Mayakoba

Hovland bảo vệ thành công vương miện ở Mayakoba

Viktor Hovland, tay golf 24 tuổi đến từ Na Uy, đã bảo vệ thành công chức vô địch Mayakoba Golf Classic, giành danh hiệu PGA Tour thứ 3 trong sự nghiệp.