Nguyễn Thị Ánh Viên

Cập nhập tin tức Nguyễn Thị Ánh Viên

Bất ngờ với vẻ đẹp của Ánh Viên sau khi giải nghệ

Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên ngày một xinh đẹp, không thua kém các "hot-girl" sau khi giải nghệ.

Ánh Viên rời tuyển bơi lội Việt Nam, bỏ ngỏ dự SEA Games 31

Nguyện vọng rút lui khỏi đội tuyên bơi lội Việt Nam của kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã được Tổng cục TDTT chấp thuận.

Ánh Viên: "Mỗi lần thi đấu, tôi cảm giác rất sợ..."

Kình ngư số 1 Việt Nam - Nguyễn Thi Ánh Viên chia sẻ, cô rất sợ mỗi lần bước ra thi đấu những ngày qua, sau khi mắc sai lầm ngay hôm đầu tiên.

Cận cảnh buổi tập 20km, đốt 6.000 calo của Ánh Viên

Một ngày của Ánh Viên luôn gói gọn trong “ăn, ngủ, tập”. Dù là ở Mỹ hay về Việt Nam, thì kình ngư người Cần Thơ vẫn phải vận động với khối lượng cực lớn mà người thường khó có thể làm được.

Đường đến Olympic 2016 của Ánh Viên

"Kình ngư" Nguyễn Thị Ánh Viên đang được kỳ vọng sẽ tạo nên bất ngờ trên đường đua xanh ở Olympic Rio 2016. Cùng xem lại đường đến Olympic Rio 2016 của Ánh Viên.

Ánh Viên 3 lần phá kỷ lục SEA Games trên đất Mỹ

Tấm HCĐ ở nội dung 200m hỗn hợp cá nhân rạng sáng nay đã khép lại 3 ngày thi đấu của Ánh Viên tại giải bơi Arena Pro Swim Series tại Indianapolis (Mỹ).

Ánh Viên lập kỷ lục SEA Games tại Mỹ

Kình ngư người Việt Nam Nguyễn Thị Ánh Viên vừa xác lập kỷ lục mới của SEA Games tại giải bơi Grand Prix Indianapolish (Mỹ).

Phá kỷ lục của đàn chị, "tiểu Ánh Viên" nhận thưởng lớn

Kình ngư trẻ 15 tuổi Nguyễn Diệp Phương Trâm đã được nhận thưởng rất lớn từ nhà tài trợ của mình ngay sau khi lật đổ hàng loạt kỷ lục của đàn chị Ánh Viên trên đường đua xanh tại giải bơi lội các lứa tuổi QG 2016.

Phương Trâm đoạt 4 HCV, phá kỷ lục của Ánh Viên

Kình ngư Nguyễn Diệp Phương Trâm đã giành 4 HCV, phá 2 kỷ lục ở ngày thi đấu đầu tiên của Giải bơi vô địch các nhóm tuổi quốc gia 2016, diễn ra sáng 26/5 tại TP HCM.

Dân mạng tranh cãi clip Ánh Viên trả lời phỏng vấn tiếng Anh

 Clip VĐV Nguyễn Thị Ánh Viên trả lời phóng viên nước ngoài bằng tiếng Anh sau khi giành huy chương Vàng đang nhận được nhiều bình luận trái chiều.