Anna

Cập nhập tin tức Anna

Siêu mẫu đóng vai sát thủ đánh gục cánh đàn ông vì quá gợi cảm

Với nhan sắc trời phú, ánh mắt sắc sảo và linh hoạt, sát thủ Anna khiến khán giả sẽ phải “mê mệt” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Siêu mẫu hàng đầu nước Nga vào vai phiên bản nữ của sát thủ John Wick

Sasha Luss, siêu mẫu cực kỳ xinh đẹp của Nga vào vai sát thủ Anna trong phim cùng tên vốn được ví là phiên bản nữ của của sát thủ John Wick. 

Bất ngờ khi biết Tarzan là em trai của Elsa và Anna

(GameSao.vn) - Tarzan, Elsa và Anna đã chính thức… về một nhà.

Cô gái chi hơn 300 triệu đồng để hóa trang thành công chúa

Không chỉ biến mình thành nàng công chúa, cô gái còn cổ vũ bạn trai ăn mặc giống hoàng tử.

Phác họa chân dung ngoài đời thực của các công chúa Disney

(GameSao.vn) - Các nàng công chúa xinh đẹp từ “lò” Disney luôn được coi là biểu tượng của sắc đẹp. Thế nhưng, bạn đã nghĩ có bao giờ họ là những con người ở ngoài đời thực chứ không chỉ trên các bộ phim hoạt hình không?!

Khi các nhân vật hoạt hình Disney nổi tiếng khoe ảnh ‘selfie’ trên Instagram

(GameSao.vn) - Sức hút của các trang mạng xã hội mà đặc biệt là Instagram khiến cho cả những nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Disney cũng không thể cưỡng lại được nữa rồi.

Choáng với những màn cosplay cực kỳ "khó đỡ" (Phần 1)

(GameSao.vn) - Cosplay không phải lúc nào cũng lung linh, đẹp mắt vì được đầu tư xứng đáng. Đôi khi, có những cosplayer chỉ cần tận dụng những gì có sẵn trước mắt để tạo ra những tác phẩm sáng tạo và chẳng hề giống ai cả…

Những chiếc bánh cupcake dựa trên các nhân vật hoạt hình nổi tiếng

(GameSao.vn) - Bạn đã bao giờ được chiêm ngưỡng những chiếc bánh cupcake cực đẹp mắt được lấy cảm hứng từ các nhân vật hoạt hình nổi tiếng chưa?

MCCorp tìm kiếm đại sứ hình tượng “Game of Thrones”

MCCorp đang tổ chức tìm kiếm đại sứ cho thương hiệu Game of Thrones. Liệu ai sẽ trở thành gương mặt cá tính đại diện cho sản phẩm “triệu đô” của NPH MCCorp?