ảo thuật gia

Cập nhập tin tức ảo thuật gia

Ảo thuật gia 28 tuổi gây sốt ở phố đi bộ Hà Nội

Không chọn sân khấu lớn, Công Tuấn xuất hiện giản dị trên phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) và hào hứng trò chuyện với chính khán giả theo dõi những màn ảo thuật của anh.

Gái trẻ làm ảo thuật khiến người xem không rời mắt

Với kỹ xảo điêu luyện, cô gái Trung Quốc thể hiện màn ảo thuật khiến ai cũng kinh ngạc.

Lật tẩy màn ảo thuật kinh điển của Mỹ những năm đầu thế kỷ 20: còng tay nhốt trong thùng kín

Bí mật nào ẩn giấu đằng sau màn trình diễn ảo thuật còng tay ra sau, nhốt vào thùng kín - nghe thôi cũng tưởng chừng bất khả thi này?

Tâm điểm CN: Nam Á có thể hứng chịu động đất khủng khiếp

Nam Á có thể hứng chịu động đất khủng khiếp nhất lịch sử  là thông tin được quan tâm nhất trên Công nghệ của VietNamNet, theo Google.

10 clip 'nóng': Cảnh nhìn trộm ngực trên TV gây tranh cãi

Cảnh nhìn trộm ngực trên TV gây tranh cãi; Bắt cóc trẻ em trắng trợn trong cửa hàng điện thoại; 'Ảo thuật gia' bị chơi khăm đau đớn,... là những clip nóng nhất tuần qua.

'Ảo thuật gia' bị chơi khăm đau đớn

Một thanh niên Trung Quốc muốn thể hiện mình là ảo thuật gia, có thể biến mất trước máy quay nhưng không may anh này bị một cậu bé chơi khăm.

Hé lộ mánh ảo thuật của David Copperfield

Các bí mật trình diễn của ảo thuật gia nổi tiếng nhất thế giới David Copperfield đã bị phơi bày trong một vụ kiện tụng kéo dài.

Ảo thuật gia suýt mất mạng trong bể nước

Ảo thuật gia Spencer Horsman đã suýt chết đuối khi biểu diễn "thoát khỏi bể nước" trước đông đảo khán giả bên ngoài nhà hát bang New Jersey, Mỹ. 

Xem màn ảo thuật bảo vệ môi trường của Alex Nguyễn

Alex Nguyễn - một trong những người đầu tiên có đĩa DVD ảo thuật phát hành ra thế giới đã có những màn ảo thuật dị, hóm hỉnh về bảo vệ môi trường xanh ở Hà Nội.

Lần đầu tiên mở cuộc thi tìm kiếm ảo thuật gia

Lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ có cuộc thi tìm kiếm ảo thuật gia dành cho mọi đối tượng với giá trị giải thưởng cho người thắng cuộc là 50 triệu đồng kèm nhiều phần quà khác.