Theo kết quả mới cập nhật được ở những diễn biến cuối cùng của Ngày 2 AoE Việt Trung 2017, cặp Chim Sẻ Đi Nắng (CSĐN) – BiBi đã điền tên vào trận Chung kết thể loại 2vs2 Shang thuần tiễn. Trong khi đó, GameTV của CSĐN đã không thể vượt qua vòng bảng ở thể loại 4vs4 Random.

CSĐN - BiBi vẫn đang vô đối ở thể loại 2vs2 Shang thuần tiễn tại (Ảnh: GameTV)

Như vậy, CSĐN đã thất bại ở ba thể loại thi đấu tại AoE Việt Trung 2017 bao gồm Solo Random, Solo Assyrian và 4vs4 Random.

Trận Chung kết được coi là “trong mơ” của thể loại 2vs2 Shang thuần tiễn giữa CSĐN – BiBi vs ShenLong -  Tiểu Thủy Ngư sẽ diễn ra vào buổi trưa ngày 08/7 tại Nhà Văn hóa quận Thanh Xuân, Hà Nội. Để có được thành tích này, bộ đôi CSĐN – BiBi đã thể hiện phong độ hủy diệt khi lần lượt vượt qua Hòa Hải – Ngạch Hán, Trương Vô Kỵ - ChipBoy và Đổ Thánh – Tiểu Hòa Cả với cùng tỉ số 3-0.

Hai game thủ trẻ sinh năm 1996 đã làm người hâm mộ vỡ òa trong cảm xúc vui sướng và tự hào”, GameTV mô tả về màn trình diễn của cặp CSĐN – BiBi. “Sẻ - Bi tiến thẳng vào Chung kết mà không hề để thua một trận đấu nào.

GameTV với "đầu tàu" CSĐN đã không thể tiến sâu ở thể loại 4vs4 Random (Ảnh: GameTV)

Sau đó, các game thủ của hai đoàn Việt Nam và Trung Quốc đã bước vào những trận đấu của 4vs4 Random, thể loại cuối cùng của ngày thi đấu thứ hai. CSĐN thuộc thành phần của GameTV cùng với những đồng đội No1, ChipBoy & Trường Sầu Đời đã có sự khởi đầu không được như ý khi thất thủ 1-3 “đầy bất ngờ”, theo GameTV, trước AOE360.

GameTV đã quay trở lại mạnh mẽ khi thắng “trắng” 3-0 Trung Quốc 2 với những Tiểu Thủy Ngư, Tiểu Vũ, Tiểu Tiểu Hiệp & Minh Nhật. Tuy nhiên, CSĐN cùng đồng đội vẫn bị loại do kém AOE360 về hệ số khi không thể thắng áp đảo Hà Nội (bao gồm Vanelove, Cam Quýt, Xi Măng & Hoàng Mai Nhi) ở trận đấu cuối cùng.

AOE360 đã cản đường CSĐN và đồng đội khi nhỉnh hơn về hệ số sau ba trận đấu ở thể loại 4vs4 Random (Ảnh: GameTV)

Như vậy, bốn cái tên góp mặt ở vòng Bán kết thể loại 4vs4 Random gồm có BiBi Club & Thái Bình thuộc Bảng A và Hà Nội & AOE360 của Bảng B. Những trận đấu cuối cùng của thể loại này sẽ diễn ra vào buổi chiều ngày 09/7, ngay trước thềm buổi Lễ bế mạc giải AoE Việt Trung 2017.

BiBi Club của BiBi đang giữ được thành tích bất bại ở thể loại 4vs4 Random (Ảnh: GameTV)

Ngày mai (07/7), hai đoàn AoE sẽ bước vào những trận đấu thuộc vòng bảng thể loại 3vs3 Death Map trước khi chính thức tranh chấp danh hiệu vào hai ngày cuối tuần.

Chịu