Asean 2020

Cập nhập tin tức Asean 2020

'Vai trò Chủ tịch ASEAN của Việt Nam rất mẫu mực'

Việt Nam có khả năng lãnh đạo trong việc giữ cho khu vực gắn kết và ứng phó với những thách thức, đặt vai trò trung tâm của ASEAN cũng như lợi ích của người dân làm trọng tâm.

 

Top doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2020 có đến hơn một nửa là khách hàng của Base.vn

Công ty cổ phần Base Enterprise vừa đạt giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2020” nhờ những đóng góp trong thích ứng Cách mạng công nghiệp 4.0 tại khu vực ASEAN.

ASEAN kêu gọi các nước kiềm chế, không leo thang tranh chấp

Các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN mới đây đã ra Tuyên bố chung về tầm quan trọng của việc duy trì hòa bình và ổn định ở khu vực Đông Nam Á.

Thông điệp của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về ASEAN

ASEAN luôn là một trong những trụ cột quan trọng trong chính sách đối ngoại của Việt Nam. Cộng đồng ASEAN đoàn kết, vững mạnh, thịnh vượng và tự cường, có vai trò, vị thế quốc tế cao là lợi ích chung.

3 hoạt động ưu tiên của ASEAN 2020 trong thương mại điện tử

Trong khuôn khổ năm ASEAN 2020, Hội nghị Uỷ ban điều phối Thương mại điện tử ASEAN lần thứ 16 diễn ra tại Hà Nội tập trung thảo luận và đưa ra những sáng kiến nhằm thúc đẩy ứng dụng thương mại điện tử trong ASEAN.

Văn phòng Chính phủ muốn thuê xe Vinfast, không mua xe công

Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng sáng nay dự lễ ký cam kết tài trợ 393 xe ô tô của VinFast để phục vụ các sự kiện ASEAN 2020.