Attack on Titan là tựa manga ăn khách trong hai năm trở lại đây, từng có thời điểm vượt qua cả One Piece và Naruto về sức thu hút đại chúng. Đã có nhiều hãng sản xuất game cho ra những sản phẩm ăn theo manga này và thu được kết quả không tồi như Hangeki no ha của T Dash, Attack on Titan và cả series game ăn theo tựa truyện này của Neo Aprix.

Studio này được cư dân mạng gọi bằng cái tên "thế giới Attack on Titan ngoài đời thật", nơi người thăm quan được đón tiếp bởi các nhân viên mặc trang phục vệ binh, và được chiêm ngưỡng, tạo dáng chụp ảnh cùng các mô hình nhân vật, và cả các titan có kích thước như được mô tả trong truyện, tạo hình vô cùng sống động, có thần thái.

Đặc biệt, studio này còn có hai bức tượng titan với kích cỡ "như thật" với titan nam do Eren biến hình có chiều cao gần 15m và titan nữ cao 14m. Dù được tạo hình vô cùng đáng sợ, cũng như được mô tả như những "quái vật ăn thịt người", nhưng những bức tượng titan này lại khiến du khách thích thú và hào hứng vô cùng.

Ngoài ra, nơi đây còn trưng bày gần như đầy đủ các vật dụng có mặt trong manga, anime Attack on Titan như quần áo, đồ dùng sinh hoạt, áo choàng, đai và các loại quà lưu niệm cho khách thăm quan.

Studio này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ hâm mộ bộ truyện Attack on Titan nói riêng và truyện tranh nói chung. Dù phải mua vé vào cổng, nhưng cảm nhận của tất cả khách tham quan và fan hâm mộ đều là "Không hề hối tiếc".

Thậm chí, ở đây còn bán cả suất ăn như trong quân đoàn, chỉ bao gồm bánh mỳ, khoai tây và súp.

Và các bức tượng sáp thì thật đến nỗi bạn sẽ có cảm giác như họ đang sống và đứng ngay gần bạn vậy.

Bạn có muốn đến đây một lần trong đời không?

Monkey