Ba Gác Nướng & Bia - điểm hẹn cho những dịp sum vầy

Ba Gác Nướng & Bia là nhà hàng có các món ăn truyền thống được chế biến chỉn chu, trở thành địa điểm sum vầy cho các gia đình, hội bạn bè, đồng nghiệp.

Cảm nhận sự tinh tế ẩm thực Việt 

Sự tinh tế trong ẩm thực đến từ đâu? Từ món ăn, hay từ cách phục vụ? Nhiều hơn thế, sự tinh tế ấy đến từ rất nhiều yếu tố, bao gồm cả cách bày trí món ăn và không gian nhà hàng. Ba Gác Nướng & Bia với gần 7 năm phát triển, luôn nỗ lực để tạo ra một điểm đến lý tưởng để khách hàng cảm nhận sự tinh tế trong ẩm thực, đồng thời tận hưởng cuộc vui sau giờ làm bên cạnh những đồng nghiệp thâm tình.

 Tận hưởng cuộc vui sau giờ làm cùng ẩm thực Việt thơm ngon và bia tươi thượng hạng tại Ba Gác Nướng & Bia

Theo đại diện nhà hàng, các món ăn tại nhà hàng được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất, vị ngọt tự nhiên trong từng thớ thịt đem đến khẩu cảm khó quên cho thực khách. Hương vị đặc sắc với phần gia vị ướp được nghiên cứu kỹ lưỡng, phong cách trang trí tỉ mỉ từ cách bày trí cho đến việc lựa chọn các loại rau củ đi kèm, tất cả tạo nên sức lôi cuốn không thể chối từ cho từng món ăn. Thực khách khi đến với Ba Gác, chỉ cần ngồi xuống nhâm nhi cốc bia tươi và thưởng thức ẩm thực tại đây, sẽ dễ dàng cảm nhận được sự chỉn chu, tinh tế, tâm huyết mà các đầu bếp của Ba Gác đặt cả vào đó.  

 Ngon mắt, bùng vị với sự kết hợp tinh tế của các món ăn trong bàn tiệc thịt nướng đầy lôi cuốn tại Ba Gác Nướng & Bia

Chinh phục vị giác thực khách với thực đơn hơn 60 món ăn

Đại diện nhà hàng đồng thời nhấn mạnh, Ba Gác Nướng & Bia luôn tiếp thu những điều mới mẻ để làm phong phú thực đơn tại nhà hàng. Tuy vậy, các món ăn vẫn giữ vững được nét đẹp truyền thống của ẩm thực Việt. Các nguyên liệu vốn quen thuộc như thịt bò, thịt heo, các loại hải sản như tôm, ốc, lươn… nay được chế biến đa dạng bằng nhiều phương pháp như: nướng tiêu, nướng muối ớt, nướng phô mai, xông khói. Thưởng thức món ăn tại nhà hàng cũng là một sự chiều chuộng đối với vị giác. 

 Cảm nhận thịt bò mềm hòa quyện cùng hương thảo mộc hấp dẫn cùng món “best-seller” sườn bò Mỹ xông khói thảo mộc tại Ba Gác Nướng & Bia

Sườn heo xông khói tiêu rừng, ba chỉ heo nướng mắc mật là 2 món ăn được kết hợp với gia vị vùng miền, “vẽ” thêm nét đặc trưng trong ẩm thực tại nhà hàng.

 Thưởng thức hương vị núi rừng Tây Nguyên đậm đà, thơm lừng cùng món sườn heo xông khói tiêu rừng tại Ba Gác Nướng & Bia

Sườn heo được xông khói vừa tới, vẫn giữ được màu đỏ hồng đẹp mắt. Miếng thịt thơm mùi khói đi kèm với tiêu rừng cay nhẹ, thơm lừng tạo nên sự quyến luyến nơi đầu lưỡi. Sườn được ăn kèm với sốt chấm bắt miệng kết hợp với các loại rau củ tươi mát, món ăn này mang đến sự hài hòa cho vị giác.

Ba chỉ heo được thái thành từng miếng vuông vừa ăn, đảm bảo thịt chín vàng bên ngoài và ẩm mọng bên trong. Mùi mắc mật thơm lừng hòa quyện với các gia vị ướp khác tạo nên một sự bùng nổ vị giác trong khoang miệng, khiến thực khách nhớ mãi không quên hương vị này.

Ghi dấu ấn qua từng món ăn

Theo đại diện nhà hàng, danh tiếng của Ba Gác Nướng & Bia đã được ghi dấu trong lòng thực khách qua nhiều năm xây dựng. Các nguyên liệu của nhà hàng luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo thực phẩm luôn tươi mới và chất lượng. Phần thịt dùng để nướng có vân mỡ đều đặn, được thái miếng dày dặn, trình bày tinh tế trên đĩa không khỏi thu hút người dùng.

Xiêu lòng với sự kết hợp của thăn bò Nhật thượng hạng cùng nước sốt Miso trứ danh trong món Thăn bò Nhật sốt Miso tại Ba Gác Nướng & Bia

Dấu ấn của các món ăn tại Ba Gác Nướng & Bia còn được thể hiện qua khâu ướp gia vị và các loại sốt chấm đỉnh cao. Thịt được tẩm ướp đậm đà, kết hợp với các loại sốt chấm riêng biệt đã góp phần thổi bùng vị ngon cho món ăn. Các nguyên liệu tưởng chừng quen thuộc, khi được chế biến bởi bàn tay tài ba của các đầu bếp tại Ba Gác Nướng & Bia đã tạo ra các món ăn “cao cấp”, làm xiêu lòng bất kỳ thực khách nào ghé thăm nhà hàng.  

Ba Gác Nướng & Bia có không gian rộng rãi, thoáng mát hứa hẹn là điểm hẹn lý tưởng cho các gia đình cần một nơi để tụ họp, sum vầy. Đến với nhà hàng, các “tín đồ ẩm thực” sẽ có được những giây phút thoải mái với hàng chục món ăn ngon, đa dạng khẩu vị. Nếu bạn vẫn chưa biết nên ăn gì, nhà hàng cũng mang đến như combo trải nghiệm thử như combo xông khói, combo thịt nướng, combo hải sản và đặc biệt là combo Ba Gác.

Thông tin liên hệ:

Ba Gác Nướng & Bia

Hotline: 028.9999.6268

CN1: 181/1 Song Hành, Trung Chánh, Hóc Môn.

CN2: 31 Lê Quý Đôn, phường 7, quận 3.

CN3: 202 Trương Công Định, phường 14, quận Tân Bình.

CN4: 183 Lê Văn Sỹ, P14, Quận Phú Nhuận.

CN5: 61 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Thành, quận 1.

CN6: Số 1 Quang Trung, phường 10, Gò Vấp.

Ngọc Minh

tin nổi bật

Mang chè đỗ đen Việt Nam ra bán tại chợ ở châu Phi, người dân phản ứng sao?

Blogger người Angola đã nấu nồi chè đỗ đen kiểu Việt Nam và mang bày bán tại một khu chợ địa phương để xem thực khách tại đây phản ứng thế nào với món ăn lạ miệng.

Sườn bò kho thơm mềm cho ngày cuối tuần

Hương vị thơm ngon, đậm đà, mềm ngọt của món sườn bò này khiến ai cũng không thể chối từ được.

Tiệm bánh bò dừa độc lạ của người Hoa ở TP.HCM khiến khách ra vào tấp nập

Mỗi ngày cửa hàng Trang Vĩnh Phát (quận 5, TP.HCM) tiêu thụ được 200 - 300 chiếc bánh bò dừa. Có thực khách nghiện thứ quà vặt này của chủ quán người Hoa đã hơn chục năm.

Cách làm thịt kho củ cải trắng đơn giản, ngon khó cưỡng

Cách làm thịt kho củ cải trắng đơn giản cho bữa cơm của gia đình thêm hấp dẫn sẽ được hướng dẫn chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

Những người khỏe mạnh nhất thế giới ăn gì

Bên cạnh việc rèn luyện thể thao và giữ tinh thần lạc quan, chế độ ăn uống lành mạnh cũng là bí quyết quan trọng để sống khỏe.

Sao Việt hội ngộ tại Tuần lễ Ẩm thực Italia

Tổng Lãnh sự quán Italia mới tổ chức sự kiện Chefs and Celebs - nơi nhiều người nổi tiếng Việt Nam hội ngộ các đầu bếp Ý tại TP. Hồ Chí Minh.

6 cách làm nước chấm thịt nướng chuẩn vị như nhà hàng

Cách làm nước chấm thịt nướng ngon chuẩn vị như ngoài hàng rất phù hợp với những bữa tiệc hoặc thay đổi món dịp cuối tuần với gia đình.

Cuối tuần làm tiệc nướng tại nhà với món thịt gà xiên nướng thơm nức

Thịt đùi gà được nướng với nước sốt cay mang đến một hương vị khiến ai cũng phải mê.

Ngũ cốc Beone vị chuối ra mắt hoành tráng

Ngày 10/11 tại TP.HCM diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm Ngũ cốc Beone vị chuối, với sự góp mặt của các ngôi sao đình đám: Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, MONO.

5 cách làm nước chấm ốc ngon

Cách làm nước chấm ốc với những nguyên liệu đơn giản nhất. Chị em có thể tham khảo để món ốc thêm hoàn hảo.

Bí quyết làm sườn nướng BBQ ngon xuất sắc như nhà hàng

Để có món sườn nướng BBQ vàng ươm, cháy cạnh thơm ngon như nhà hàng, các chị em chỉ cần thêm nguyên loại nguyên liệu đặc biệt này.

Phở Thìn Lò Đúc mở cửa hàng 'Phở VieThin' tại TP. Sydney

Phở Thìn Lò Đúc quyết định sẽ đưa vào sử dụng bộ nhận diện thương hiệu ‘Phở VieThin’ đối với cửa hàng cơ sở tại Sydney, Úc. Đây được xem là bước đi an toàn về mặt pháp lý và rộng mở đối với định hướng nhận diện tại thị trường quốc tế trong tương lai.

Cách làm thịt kho trứng thơm béo cho bữa cơm gia đình

Món thịt kho trứng được nhiều người ưa chuộng. Cách làm thịt kho trứng ngon đơn giản cho bữa cơm gia đình của bạn sẽ được VietNamNet hướng dẫn chi tiết trong nội dung bài viết này.

Hương vị lê và quýt Nhật Bản chinh phục thực khách Việt

Với hương vị thơm ngon, mát lành khác biệt, những loại lê và quýt Nhật Bản hiện đang được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam và có thể mua tại các siêu thị cũng như cửa hàng bán lẻ.

5 loại trái cây có khả năng làm giảm mỡ bụng

Kết hợp dưa hấu, bơ, cam, táo, mâm xôi với lối sống lành mạnh và hoạt động thể chất là giải pháp tối ưu để giảm vòng eo.