Để rõ thêm về tình trạng sức khỏe của bà Hứa Thị Phấn, nguyên Chủ tịch Ngân hàng Đại Tín (nay là Ngân hàng Xây dựng VNCB), trưa 25/3, phóng viên đã đến bệnh viện Đa khoa Tân Hưng, đường Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, quận 7 để tìm hiểu.

Trước đó, bà Phấn đã bị khởi tố nhưng được tại ngoại để điều tra do tình hình sức khỏe của bà không được tốt vào thời điểm hiện tại.

Tiếp phóng viên, ông Ngụy Lương Duy Kha, Phó giám đốc bệnh viện Đa Khoa Tân Hưng cho biết danh sách bệnh nhân nhập viện ngày 6-3 có tên của bà Hứa Thị Phấn, bà vào viện trong tình trạng cấp cứu vì lý do huyết áp cao.

{keywords}

Bà Hứa Thị Phấn vào viện cấp cứu vì huyết áp cao


Tuy nhiên ông Kha không thông báo tình hình cụ thể bệnh tình của bà Phấn vì lý do bác sỹ trực tiếp điều trị cho bà đã trực đêm qua nên sáng nay nghỉ bù và hẹn phóng viên quay lại vào dịp khác để cung cấp thông tin.

Ngoài ra, ông Kha cũng khẳng định sáng qua (24-3), các C46 thuộc Bộ Công an đến làm việc với lãnh đạo bệnh viện về trường hợp của bà Phấn, nhưng nội dung cụ thể thì ông Kha không nắm được do không có mặt trong buổi trao đổi giữa các bên.

Trước đó, vào trưa 24-3, Cục CSĐT tội phạm về kinh tế và tham nhũng thuộc Bộ Công an (C46) đã khám xét nhà riêng của bà Hứa Thị Phấn tại số 3 Công Lý, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức (TP.HCM).

C46 đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với bà này về tội vi phạm các quy định về cho vay trong hoạt động tổ chức tín dụng và cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.

(Theo Pháp Luật TP.HCM)