Bá Thiên Hạ game công thành chiến thuật duy nhất năm 2015

Trên trang teaser Bá Thiên Hạ, người xem quan sát sẽ dễ dàng nhận ra 5 vị tướng tài đại diện cho 5 Châu: U, Dương, Lương, Từ, Ích Châu. Mỗi game thủ khi tham gia chơi game sẽ chọn lựa cho mình một Châu đại diện cho một quốc gia để cùng hóa thân vào vai những anh hùng cùng chinh phạt, xây dựng thành trì, quốc chiến 5 châu và thống nhất thiên hạ.

Tính năng quốc chiến hoành tráng trong game Bá Thiên Hạ

Lương Châu là vùng đất hoang mạc nằm ở hướng Tây Bắc thành Lạc Dương, tiếp giáp U Châu và Ích Châu. Lương Châu là lực lượng ly khai nhà Đông Hán sớm nhất, mở ra cục diện cát cứ của các quân phiệt sau này.

Bản đồ 5 châu của Bá Thiên Hạ

U Châu là vùng lãnh thổ nằm ở phía Bắc Thiên Triều, kinh đô Bắc Bình. Tiếp giáp Từ Châu và Lương Châu. Ngày 16 tháng giêng năm Kiến An thứ mười hai, Tào Tháo tuyên chiến U Châu.

Từ Châu là lãnh địa ở phía Đông Nam Lạc Dương, kinh đô Hội Kê, tiếp giáp U Châu và Dương Châu. Năm 194, Tào Tháo lấy cớ cha mình bị giết khi đi qua địa phận Từ Châu, đem quân tấn công và tàn sát khắp Tứ Thủy, giết trên 10 vạn dân, bao vây thành Từ Châu. Đào Khiêm gửi thư cầu cứu các lộ quân cát cứ, nhưng chỉ có Lưu Bị là hưởng ứng. Ông mượn được 4000 quân của Công Tôn Toản để tới cứu Từ Châu.

Mỗi tướng tài là một sứ mệnh của Tam Quốc, còn bạn sẽ là ai?

Dương Châu là 1 lãnh địa nằm ở Giang Nam, kinh đô Kiến Nghiệp, tiếp giáp Ích Châu và Từ Châu. Dương Châu nổi tiếng với Chiến dịch Dương Châu hay còn gọi là Chiến dịch bình định Giang Đông của Tôn Sách, đây là một loạt các trận đánh của các lực lượng quân sự tranh giành địa bàn Dương Châu (miền nam Giang Tô, miền nam An Huy, Giang Tây, Chiết Giang và Phúc Kiến của Trung Quốc) từ năm 194 đến năm 199 giữa các cánh quân phiệt.

Hãy cùng trải nghiệm tất cả những tinh túy của game Bá Thiên Hạ vào tháng 2 tới

Và cuối cùng, Ích Châu là lãnh địa ở phía Tây Nam thiên triều, kinh đô Thành Đô. Tiếp giáp Lương Châu và Dương Châu. Ích Châu vốn được cai trị bởi gia tộc nhà họ Trương gồm có Trương Đạo Lăng, Trương Hành và Trương Lỗ.

Thế giới rộng lớn, con đường Bá Thiên Hạ đã gần kề

Bên cạnh mô tả tỉ mỉ về 5 Châu trong game, Bá Thiên Hạ còn giới thiệu một trailer hấp dẫn nhất của game, tính năng Công Thành Chiến. Lần đầu tiên, một game mobile có sức công thành chiến lên tới 2.000 người. Điều này làm nên vị thế nổi trội của Bá Thiên Hạ, đồng thời cũng sẽ tạo nên sự gắn kết nghĩa tình, cùng xây dựng và công thành, trên dưới một lòng, đứng cùng một chiến tuyến, tiêu diệt kẻ xấu, khẳng định sức mạnh và tình đoàn kết thâm sâu của một quốc gia.

Công thành chiến cũng là tính năng vinh danh những tướng tài, những người chỉ huy xuất sắc, biết tận dụng lòng dân, biết mưu lược thâm sâu, nhìn xa trông rộng và lấy sức mạnh toàn quân làm kim chỉ nam cho mọi chiến lược công phá, tiến nhanh đến con đường thống nhất thiên hạ.

Trailer Bá Thiên Hạ đặc sắc với Công Thành Chiến

Liệu ai sẽ là người thống nhất thiên hạ? Chính bạn sẽ là người viết nên lịch sử đó. Chỉ còn vài ngày nữa thôi, tựa game mobile công thành chiến này sẽ ra mắt. Người chơi chắc chắn sẽ không thể bỏ qua một game Tam Quốc nhập vai chiến thuật có lối chơi khác biệt xưa nay chưa từng có tại Việt Nam.

Teaser: http://bth.mobo.vn/teaser/congthanhchienthuat

Facebook: https://www.facebook.com/ME.BTHonline

 

Bảo Việt