bãi tắm

Cập nhập tin tức bãi tắm

Nhóm du khách đào loạt hố sâu 2m 'tự chôn mình' gây xôn xao ở Cửa Lò

Sáng nay (24/8), một đoạn clip khoảng 1 phút 30 giây ghi lại cảnh khoảng 30 du khách nằm dưới các hố cát xuất hiện gây xôn xao trên mạng xã hội.

Sẽ di dời hơn 200 ki-ốt, nhà nghỉ dưỡng ở bãi tắm Cửa Lò

Sắp tới, UBND TX.Cửa Lò (Nghệ An) dự kiến sẽ di dời hơn 220 ki-ốt kinh doanh, nhà nghỉ và đơn vị viễn thông để tạo thông thoáng cho bãi biển.

Ấn tượng bãi tắm cát trắng ôm trọn Vịnh Bái Tử Long tại Vân Đồn

Bãi tắm trung tâm thuộc khu đô thị Phương Đông Vân Đồn được đánh giá là một trong những bãi tắm đẹp nhất miền Bắc nhờ khung cảnh non nước hữu tình độc đáo và đa dạng dịch vụ du lịch, giải trí sôi động.

Quảng Ninh thêm 3 bãi tắm ‘đạt chuẩn’

Giữa tháng 8/2019 UBND tỉnh Quảng Ninh công nhận 3 bãi tắm Tuần Châu (phường Tuần Châu, thành phố Hạ Long); Đầu Rồng (xã Cái Chiên, huyện Hải Hà) và Soi Sim (đảo Soi Sim, Vịnh Hạ Long, TP Hạ Long) đạt tiêu chuẩn bãi tắm du lịch.

Du khách Việt bị sóng cuốn, tử nạn ở bãi biển nổi tiếng bậc nhất Bali

Một du khách nam 26 tuổi người Việt Nam bị sóng cao 6m cuốn phăng ra biển ở Bali, Indonesia. Anh cố bơi vào bờ nhưng không thành công.

Quảng Ninh: Thêm bãi tắm Vàn Chảy đạt tiêu chuẩn du lịch

UBND tỉnh Quảng Ninh đã ban hành Quyết định số 2643/QĐ-UBND về việc công nhận bãi tắm Vàn Chảy, thôn Nam Hà, xã Đồng Tiến, huyện Cô Tô, đạt tiêu chuẩn bãi tắm du lịch.

Đảo Cái Chiên, điểm du lịch cuối tuần rẻ, đẹp bất ngờ ngay ở Quảng Ninh

Bãi biển dài khoảng 2km với cát trắng mịn, thiên nhiên còn hoang sơ nhưng vẫn đủ dịch vụ ăn, nghỉ cần thiết... là lý do bạn nên chọn đảo Cái Chiên làm điểm du lịch cuối tuần.

Lý do 70.000 người chen nhau trên bãi biển Sầm Sơn

Bãi biển Sầm Sơn là điểm đến ấn tượng có sức hút “cực đại” khiến nơi đây luôn trong tình trạng quá tải.

'Bãi tắm' miễn phí dài hàng km ở ngay Hà Nội

Mỗi buổi chiều, người dân làng Hạ Thái (xã Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội) lại đổ ra mương nước phục vụ nông nghiệp để tắm mát. Có thời điểm, bãi tắm dài nhiều km này chật kín người.

Ngắm cung đường biển đẹp nhất Việt Nam

Được biết đến với tên gọi "Cung đường biển đẹp nhất Việt Nam", vùng đất duyên hải Nam Trung Bộ khiến nhiều tín đồ du lịch khát khao được đặt chân đến để khám phá vẻ đẹp tự nhiên của một miền đất vẫn còn hoang sơ.

CLIP: Máy bay đâm xuống bãi tắm đông người

 Một chiếc máy bay nhỏ bất ngờ đâm nhào xuống một bãi biển đông người ở California (Mỹ) và đâm trúng một nam thiếu niên.

Những bãi tắm tuyệt đẹp nên ghé khi đến Vũng Tàu

Nổi bật nhất là biển Hồ Cốc, một trong những bờ biển được xếp hàng 8 trong danh sách 12 thiên đường giá rẻ bất ngờ do trang Thrillist bình chọn.

5 bãi tắm tuyệt đẹp ở Nha Trang

Biển Nha Trang nổi tiếng đẹp, với sóng êm và những bãi cát trắng mịn. Đến xứ biển dịp lễ này, ngoài bãi tắm Nha Trang ngay trung tâm thành phố, còn 4 bãi tắm tuyệt đẹp khác mà bạn có thể lựa chọn.