Bài viết

Cập nhập tin tức Bài viết

Chuyện thật như đùa ngày Cá Tháng Tư của game thủ Chiến Thần Tam Quốc

(GameSao) - Quốc tế nói dối 01/04 là ngày khiến mọi người đều nghi kị, đề phòng lẫn nhau nhưng riêng Chiến Thần Tam Quốc sẽ không lừa dối bạn trong ngày này.

Cộng đồng mạng ngóng chờ ‘đám cưới đồng tính tập thể’ lớn nhất Việt Nam

Một “đám cưới đồng tính tập thể” lớn nhất Việt Nam sắp diễn ra vào ngày 25/02 tới đây với sự góp mặt của số lượng “khủng” các cặp hotgirl xinh đẹp. Thật không ngờ “gái đẹp đã ít, chúng nó còn yêu nhau!”

'Trông mặt mà bắt hình dong', cực đúng nếu bạn đọc hết bài này

Chuyên gia đọc khuôn mặt Jean Haner cho rằng, khuôn mặt của một người nói lên rất nhiều về tính cách người đó. Tác giả cuốn sách “Sự khôn ngoan của khuôn mặt” (The Wisdom of Your Face) đã đưa ra một số nhận định sau.

Bài viết "Người yêu em là game thủ" của cô gái khiến người đọc cảm động

Trong khi đó, các cô gái thường không muốn bạn trai mình chơi game, kể cả khi bạn trai mình đã cố gắng quan tâm, săn sóc.

Bảo vệ ngôi làng Penguin cùng cô nàng siêu quậy Arele

Dr.Slump Defense bắt đầu khi ngôi làng Penguin của tiến sĩ Slump bị tấn công bởi thế lực xấu xa do Dr.Mashirito cầm đầu. Lúc này, Arele sẽ đứng lên cùng dân làng và chiến đấu chống lại thế lực độc ác kia.

PK có phải là lý do duy nhất để chơi game kiếm hiệp?

(GameSao) - Game online, cũng như rất nhiều loại hình giải trí khác, được hình thành và phát triển từ nhu cầu thư giãn tích cực của xã hội hiện đại. Và cũng không nằm ngoài quy luật phát triển bền vững, thì game online cũng đồng thời phải chứa đựng nhiều giá trị khác để thỏa mãn ngoài việc PK, như: sự tinh tế, thẩm mỹ, khát khao được tự do xây dựng một thế giới của riêng mình…

Tìm hiểu về “role” và “lane” trong DOTA 2

(GameSao) - Bài viết có thể giúp ích được các bạn mới làm quen DOTA 2 cũng như những fan DOTA 2 từ lâu có thể tìm hiểu thêm về DOTA 2.

Nam thanh niên ‘cắm trụ’ tại quán net 30 ngày không nghỉ

(GameSao) - Chuyện cắm chuột cày game tại các cửa hàng dịch vụ Internet vốn không phải là hiếm, thậm chí đã là quá quen thuộc kể từ những ngày đầu Internet và Game online xuất hiện tại Việt Nam

Đại Quân Sư – game mobile online 'cân não' dân chơi đã cập bến thị trường Việt

(GameSao) - Là tựa game cốt truyện Tam Quốc đầu tiên thuộc thể loại thẻ bài, Đại Quân Sư chắc chắn sẽ là tựa game chiến thuật phong cách mới “cân não” mọi dân chơi.

Những tiêu chí được game thủ Việt ưa chuộng nhất hiện nay

Để có được kết quả chính xác nhất, chúng ta cần đứng ở vị trí của game thủ để xem họ thật sự muốn gì.

Những quan niệm sai lầm về nghề viết game (Phần cuối)

(GameSao) - Nghề viết game không dễ dàng như mọi người vẫn lầm tưởng…