bàn giao căn hộ

Cập nhập tin tức bàn giao căn hộ

TP.HCM chi trả tối đa 24 triệu đồng/tháng tiền thuê nhà cho hộ gia đình tạm cư

Trong thời gian chờ bố trí nhà ở, đất ở tái định cư trên địa bàn TP.HCM, những hộ gia đình có 5 nhân khẩu trở lên sẽ được hỗ trợ chi phí thuê nhà tạm cư tối đa 24.000.000 đồng/tháng.

Bcons Miền Đông bàn giao căn hộ từ tháng 3/2021

Theo đại diện chủ đầu tư - Công ty Cổ phần địa ốc Bcons, Bcons Miền Đông sẽ trao chìa khóa các căn hộ và đón cư dân vào ở từ tháng 3/2021.

LDG Group ‘đi ngược hướng’ để đón cơ hội trong thời khó

“Lúc mọi doanh nghiệp phải “co lại” thì chúng tôi sẽ đi ngược lại thị trường để tìm cho mình một hướng đi mới, khác biệt, có tính đột phá và làm nên thương hiệu. Trong cái khó khăn sẽ có cơ hội để mình nắm bắt và bước tới”.

Compass One bàn giao căn hộ từ 15/10

Chủ đầu tư Tây Hồ Group cho biết dự án căn hộ cao cấp Compass One đã hoàn thành nghiệm thu PCCC, dự kiến bàn giao cho khách hàng theo cam kết vào quý IV/2020.

Thủ Thiêm Dragon chuẩn bị bàn giao những căn hộ đầu tiên

Theo đại diện của Rio Land - đơn vị phát triển dự án Thủ Thiêm Dragon quận 2, những căn hộ đầu tiên của dự án đã chuẩn bị sẵn sàng để trao đến tay khách hàng vào tháng 6/2020.

CapitaLand và Thiên Đức bàn giao căn hộ Feliz en Vista

CapitaLand và Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Đức thông báo đang triển khai việc bàn giao căn hộ Feliz en Vista cho người mua nhà.

Ưu đãi lớn ngày bàn giao căn hộ CT1 Xuân Mai Thanh Hóa

Ngày 07/12 chủ đầu tư Xuân Mai Corp sẽ tổ chức lễ bàn giao tòa CT1 và mở bán tòa CT2 dự án Xuân Mai Tower tại văn phòng bán hàng với chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Cư dân Imperia Sky Garden háo hức nhận nhà mới

Theo đúng tiến độ đã cam kết, dự án Imperia Sky Garden do MIKGroup phát triển vừa qua đã tiến hành bàn giao những căn hộ đầu tiên cho cư dân tại số 423 Minh Khai, Hà Nội.

Bê bối ở chung cư 52 Lĩnh Nam: Toàn bộ hồ sơ công trình đã bị mất?

Nhiều khách hàng mua dự án chung cư Lilama đã nộp 95% giá trị căn hộ nhưng đến nay, chủ đầu tư vẫn chưa hoàn thiện hệ thống phòng cháy chữa cháy, nhiều cơ sở hạ tầng khác còn ngổn ngang...

Bê bối ở chung cư 52 Lĩnh Nam: Bao giờ dân mới được bàn giao căn hộ?

Chung cư 52 Lĩnh Nam chậm tiến độ, bàn giao nhà tạm kể từ năm 2014 đến nay đã 5 năm trôi qua chung cư này vẫn chưa thể hoàn thiện.

Cư dân TNR GoldSeason háo hức nhận nhà mới

Là một trong những dự án cao cấp của quận Thanh Xuân, TNR GoldSeason đang gây chú ý trên thị trường khi chính thức bàn giao căn hộ vào ngày 19/5 với các tiện ích đầy đủ phục vụ cư dân…

Quy trình bàn giao căn hộ khách hàng nào cũng nên biết (P2)

Trong bài này, sẽ giới thiệu 6 bước kiểm tra còn lại khi nhận bàn giao nhà

Quy trình bàn giao căn hộ khách hàng nào cũng nên biết (P1)

Nhận bàn giao căn hộ là công việc rất dễ xảy ra sai sót, nhất là những người mua nhà lần đầu. Dưới đây là quy trình 10 bước, khách hàng nên kiểm tra trước khi nhận bàn giao

Làm gì để tránh sai sót khi bàn giao nhà cho khách? (P2)

Phần đầu của quy trình tiếp nhận và bàn giao căn hộ tại các dự án đã nêu 3 bước để tránh sai sót khi bàn giao nhà cho khách. Trong bài này sẽ giới thiệu bước 4 và nhiệm vụ chi tiết cho các phòng ban liên quan.

Thảm họa chung cư: Thi công ngổn ngang đã “lùa” dân vào ở

Nhiều chung cư tại TP.HCM đang diễn ra tình trạng thi công ngổn ngang nhưng chủ đầu tư đã bàn giao căn hộ cho dân vào ở. Điều này tiềm ẩn nhiều rủi ro khó lường trước. 

Khuất tất trong bàn giao căn hộ Khang Gia Gò Vấp

Nhiều khách hàng dự án Khang Gia Gò Vấp phản ánh về vấn đề khuất tất trong bàn giao căn hộ của chủ đầu tư dự án, liên quan đến nghiệm thu PCCC, các hạng mục chưa hoàn thiện và lãi phạt chậm tiến độ.

Sông Đà Thăng Long thừa nhận sai lầm, hứa tiếp tục “trục vớt” Usilk City

Chủ tịch Sông Đà Thăng Long thừa nhận: Sông Đà Thăng Long đã sai lầm trong đầu tư, dùng vốn góp của khách hàng để đầu tư dàn trải khiến Dự án bị chậm tiến độ.