bán lẻ xăng dầu

Cập nhập tin tức bán lẻ xăng dầu

Sử dụng hóa đơn điện tử tiến đến một thị trường xăng dầu minh bạch

Các chuyên gia công nghệ khẳng định, hóa đơn điện tử là một bước để có thể kiểm soát lượng xăng dầu minh bạch, tránh việc treo biển “hết hàng nghỉ bán” hay chống việc xăng dầu ngoài luồng tuồn vào thị trường…

Tổng cục Thuế: Chỉ còn hơn 100 cửa hàng chưa phát hành hóa đơn điện tử bán lẻ xăng dầu

Đến ngày 29/3, toàn quốc đã có 15.762 cửa hàng bán lẻ xăng dầu thực hiện phát hành hoá đơn điện tử từng lần bán hàng, đạt khoảng 98,9%. Còn khoảng trên 100 cửa hàng chưa thực hiện.

Lép vế trước ông lớn xăng dầu, doanh nghiệp bán lẻ ám ảnh làm thuê 0 đồng

Lép vế trước các “ông lớn” đầu mối, không ít doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu tư nhân đang dần kiệt quệ. Nguồn lợi nhuận chủ yếu dựa vào sự “ban phát” của các doanh nghiệp đầu mối khiến hàng nghìn doanh nghiệp nản lòng.

DN bán lẻ xăng dầu kiến nghị khẩn cấp, Chính phủ chỉ đạo xem xét

Trước đó, nhiều doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu có đơn yêu cầu xem xét khẩn cấp gửi các lãnh đạo cấp cao, xin chính sách hoàn trả lợi nhuận, chi phí kinh doanh vì đang được nhận theo dạng "ban phát” từ DN đầu mối.

TP.HCM: Vẫn còn tình trạng cây xăng đóng cửa, chờ giải thể

Tình hình kinh doanh xăng dầu tại TP.HCM ổn định, không có tình trạng găm hàng, bán không đúng giá niêm yết. Tuy nhiên vẫn còn một số cửa hàng đang tạm ngưng hoạt động.

Ngăn cú sốc xăng dầu 'chỉ bán 30K' tái diễn

"Trong suốt năm vừa qua chúng tôi gặp khó khăn là lỗ vốn kéo dài, dẫn đến cùng cực", giám đốc doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thốt lên.

Bộ Công Thương: Không cấm mua, chỉ cấm bán xăng theo can, chai

Bộ Công Thương cho biết chỉ xử lý đối với hành vi bán xăng dầu qua các cột bơm mini, trụ bơm lắc tay, qua thùng, can chai và các dụng cụ chứa đựng chứ không cấm hành vi mua xăng bằng can, chai.

Cây xăng 'đòi' chiết khấu 700 đồng/lít để hoà vốn, trên 1.000 đồng mới có lãi

Các doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu cho rằng, phải được hưởng mức chiết khấu tối thiểu là 700 đồng/lít để đạt điểm hoà vốn; từ 1.000 đồng/lít để bù chi phí và trên 1.000 đồng/lít để có lợi nhuận.

Tung quân đi ghi hình hơn 100 điểm bán, cửa hàng xăng dầu

Thanh tra Sở Công Thương TP.HCM đã kiểm tra các đơn vị phân phối lớn, cử lực lượng tỏa ra các quận, huyện để chụp ảnh, ghi hình hơn 100 cửa hàng xăng dầu.

Lỗ nặng vì giá xăng: DN kêu thiếu hàng, Bộ nói đủ xăng

 Bộ Công Thương nói nguồn cung xăng dầu trong nước hiện vẫn đáp ứng đủ nhu cầu cho sản xuất và đời sống của người dân