bán rong

Cập nhập tin tức bán rong

Gọt cóc mỏi tay, 'tiểu thư' Sài thành xưa kiếm tiền triệu mỗi ngày

Gia đình làm ăn thất bại khiến bà Cúc phải ra vỉa hè bán dạo mưu sinh. Thế nhưng mấy chục năm qua, ‘cô tiểu thư’ Sài thành một thời vẫn yêu đời, hạnh phúc với công việc bán cóc chín thu tiền triệu mỗi ngày.

Gánh hàng rong vỉa hè thời online: Bán 300 cốc chè/ngày

Bán 150 cốc chè, 200 cốc thạch, thậm chí 300 cốc... mỗi ngày, nhiều khi chỉ cần nhờ khách gọi điện, gánh hàng rong bán đồ giải nhiệt cho thu nhập tới hàng triệu đồng mỗi ngày, nhất là đợt nắng nóng vừa qua.

Mận chát đầu mùa: Chị hàng rong ngày thu chục triệu

Mận 200.000 đồng/kg, nhót cũng 200.000 đồng/kg,... những loại quả này đang vào đầu vụ nên mỗi ngày dân bán rong có thể bỏ túi 10-15 triệu đồng.

Bữa cơm không thịt của bà bán rong 50 năm ở Hà Nội

50 năm làm nghề bán rong đi nhiều nẻo đường Hà Nội, bà Gái chứng kiến bao nhiêu đổi thay của cuộc sống xung quanh mình.

Khốn đốn vì hoang tin luộc khoai, ngô bằng bột thông cống

 Gần một tuần nay, câu chuyện về việc ngô, khoai được luộc bằng bột bể phốt đã gây xôn xao dư luận và làm không ít người hoang mang. Người thèm ngô, khoai thì không dám ăn, người bán thì ế ẩm.

Dân bán hoa quả rong lo mất nguồn chợ Long Biên

Thông tin chợ Long Biên (Hà Nội) đóng cửa gây xôn xao nhiều ngày qua, ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của hàng ngàn tiểu thương trong chợ.

Cây cảnh tiền tỷ, hạ giá bán rong trên phố Hà Nội

 Hình ảnh “siêu cây cảnh” được đặt trên xe chuyên dụng, dùng xe máy kéo rong ruổi khắp nơi rao bán, đang gây ngạc nhiên và tò mò với nhiều người. Bởi, mỗi cây này có giá vài chục đến cả trăm triệu đồng.