bàn tay

Cập nhập tin tức bàn tay

Bé gái 4 tuổi gặp nạn khi chơi gần máy ép nước mía

Các bác sĩ ở Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đang tích cực chữa trị cho bé gái 4 tuổi bị máy ép nước mía cán nát các ngón tay.

Bé trai bị đứt lìa hai bàn tay sau tiếng nổ lớn vẫn liên tục khóc vì đau đớn

Theo thông tin từ bệnh viện, sức khỏe của cháu bé 8 tuổi bị đứt lìa hai bàn tay sau tiếng nổ ở Đắk Lắk đã tạm thời ổn định sau khi được cấp cứu. Tuy nhiên, bé vẫn liên tục gào khóc vì đau đớn.

Bé trai bị mất hai bàn tay sau tiếng nổ lớn

Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên (Đắk Lắk) đang tích cực điều trị cho một bé trai 8 tuổi, bị mất hai bàn tay sau tiếng nổ lớn tại nhà bác ruột.

'Mục sở thị' những bàn tay khổng lồ ấn tượng nhất hành tinh

Dù gần gũi và gắn liền với con người nhưng 'bàn tay' vẫn luôn là chủ đề sáng tạo cho rất nhiều nghệ sĩ điêu khắc nổi tiếng. Hãy cùng VietNamNet điểm lại những 'bàn tay' ấn tượng nhất trên thế giới.

Nhìn bàn tay để nhận biết bất ổn sức khỏe

Run tay là dấu hiệu của rối loạn thần kinh, dưới móng tay có màu xanh cảnh báo tim phổi có vấn đề.

Đốm trắng trên móng tay 'tố' bệnh gì?

Những đốm trắng trên móng tay không phải là một căn bệnh nguy hiểm nhưng có thể cho chúng ta biết được một số vấn đề về sức khỏe.

Rợn người bàn tay lạ trong ảnh chụp ở núi thiêng

Nhiều người đã không khỏi rùng mình, khi nhìn thấy những bàn tay bí ẩn trong hai bức ảnh chụp trên núi Kinabalu linh thiêng sau trận động đất ở Sabah, Malaysia.

Đôi tay kiếm được 3 triệu đồng mỗi giờ

 Bôi kem dưỡng ẩm cho đôi tay 10 lần mỗi ngày, tránh xa lũ mèo và không bao giờ làm việc nặng, đó là cách cô gái này giữ gìn đôi bàn tay hoàn hảo giúp kiếm hơn 3 triệu đồng mỗi giờ.

Màn lột xác ấn tượng của chiếc Honda cổ dưới bàn tay thợ Việt

Từ một chiếc xe cũ hơn 30 năm tuổi, chiếc Honda GL400 đời 1982 đã thay da đổi thịt và sở hữu một diện mạo hoàn toàn mới cực kỳ ấn tượng với phong cách cafe racer nhờ bàn tay tài hoa của thợ độ Việt.  

Bộ ảnh 'bàn tay ta làm nên tất cả' đẹp hút hồn

Voi, ngựa vằn, rắn hổ mang... hiện lên sinh động, y như thật qua bàn tay của người họa sĩ tài hoa.