bạn trai “Cô dâu 8 tuổi”

Cập nhập tin tức bạn trai “Cô dâu 8 tuổi”

Cuộc gọi cuối cùng của 'Cô dâu 8 tuổi' trước khi tự tử

“Cô dâu 8 tuổi” đã nói bóng gió về việc tự sát trong cuộc gọi cuối cùng với bạn trai Rahul Raj Singh. Thêm vào đó là một loạt những dấu hiệu nghi ngờ nữ diễn viên bị sát hại.

Hành vi bất ngờ của "Cô dâu 8 tuổi" trước khi treo cổ tự sát

Một loạt các diễn biến mới về vụ tự tử của “Cô dâu 8 tuổi” đã được hé lộ chỉ trong vài ngày gần đây, đặc biệt là về nguyên nhân về lý do “Cô dâu 8 tuổi” tự sát đã gây một sự bất ngờ lớn.

'Cô dâu 8 tuổi' có thể đã được cứu sống trước khi treo cổ

Bạn thân của “Cô dâu 8 tuổi” cho hay Pratyusha Banerjee đã gọi điện tâm sự với cô trong tuyệt vọng. Người bạn này cũng nói nữ diễn viên không chủ ý phá thai và đáng lẽ “Cô dâu 8 tuổi” đã có thể không chết.

Thông tin mới bất ngờ quanh vụ 'Cô dâu 8 tuổi' tự sát

Theo thông tin khẳng định từ bệnh viện JJ thông báo với cảnh sát, “Cô dâu 8 tuổi” Pratyusha Banerjee đã phá thai một thời gian ngắn trước khi tự tử. Nhưng theo cảnh sát, điều này không liên quan đến lý do cô tự sát.

Bạn trai 'Cô dâu 8 tuổi' giấu nhẹm chuyện bạn gái từng sảy thai

Bạn trai của “Cô dâu 8 tuổi” Rahul Raj Singh đã thừa nhận nữ diễn ivên từng bị sảy thai trước khi tự tử. Vụ việc ngày càng trở nên nghiêm trọng khi luật sư của Rahui đã bị bắt.

Bạn trai “Cô dâu 8 tuổi” dọa tự tử trước khi xuất viện

Bạn trai “Cô dâu 8 tuổi” Rahul Raj Singh đã đe dọa sẽ nhảy lầu sau khi rời đồn cảnh sát vào thứ 6 tuần trước. Nhưng ngay ngày hôm sau, anh đã được ra viện.