bạn trẻ

Cập nhập tin tức bạn trẻ

Tuổi teen sốc khi bố mẹ tra khảo: 'Hai đứa đã ngủ với nhau chưa?'

Không ít bạn trẻ vừa bước vào mối quan hệ tình cảm nam nữ đầu đời, đã bị bố mẹ "bôi nhọ" với truy vấn... đã ngủ với nhau chưa?

'Ra mắt nhà người yêu - có gì mà quan trọng'

Bạn gái ạ, điều tôi muốn nói là, cái việc yêu nhau rồi dẫn nhau về nhà ra mắt ấy, ở thời đại này, có vẻ chẳng còn quan trọng lắm đâu. 

Nhiều bạn trẻ nợ ngập đầu vẫn đi du lịch khắp thế giới

Phần lớn người trẻ Australia cho rằng nên đầu tư cho các chuyến xê dịch khắp thế giới, thay vì chỉ nghĩ tới chuyện kiếm tiền mua nhà.

Nhiều người trẻ tiêu cực dễ buông xuôi, tìm cái chết

Thay vì bình tĩnh tìm cách đối phó những điều không hay, nhiều người trẻ chọn cách gây tổn hại đến bản thân để giải thoát.

Giật mình sống ảo đe doạ sống thật

Việc người trẻ sống ảo trên mạng không còn là mối hoạ tiềm ẩn mà đã chạm tới tính mạng con người.

Hàng trăm người chờ thâu đêm để mua giày hiệu

Không chỉ thức gần như trắng đêm, một số bạn trẻ đã có mặt từ 5h sáng hôm trước để chiếm những suất đầu tiên và phải túc trực thường xuyên để điểm danh vì nếu vắng mặt trong 1 lần điểm danh sẽ bị gạch tên.

Ngang nhiên chụp ảnh cưới giữa cầu Nhật Tân

Mặc dù trên cầu Nhật Tân đã có biển cấm các phương tiện dừng đỗ, nhưng nhiều người dân vẫn bất chấp nguy hiển, ngang nhiên chụp ảnh trên cầu.

Tổng thống Obama: 'Đường đến ngày vinh quang không còn xa'

Tổng thống Omaba nói với các bạn trẻ rằng ông lạc quan về sự thay đổi của khu vực và thế giới và nhắc đến một bài hát của nhạc sĩ Trần Lập.

7 nghìn đồng và hành động quá tồi của cô gái trên xe buýt

7 nghìn đồng chỉ là một số tiền nhỏ, thế nhưng nó lại nói lên được ý thức và hành động của một bộ phận các bạn trẻ.

Đua nhau mạo hiểm vì tấm ảnh ở Mã Pí Lèng

Để có được tấm ảnh đẹp với phong cảnh đỉnh núi Mã Pí Lèng (Hà Giang), hàng trăm bạn trẻ không quản ngại nguy hiểm đứng ngồi chênh vênh trên mỏm đá.

Những màn tỏ tình ấn tượng tuần qua

Tuần qua, có một số màn tỏ tình của những cặp đôi được chuẩn bị một cách công phu, diễn ra rất lãng mạn, gây ấn tượng mạnh với cư dân mạng.

Hãi hùng cảnh "đu" lan can cầu Nhật Tân hóng gió

Cầu Nhật Tân là một điểm hóng gió lý tưởng với những luồng gió mạnh mang theo hơi mát sông Hồng. Tuy nhiên, cảnh người dân "đu" lan can cầu hóng mát khiến nhiều người hãi hùng.

Những pha nhào lộn độc đáo của bạn trẻ ở hội làng

Trò chơi “leo cầu bùm” đầy thú vị và vui vẻ luôn là phần được người dân mong đợi nhất mỗi dịp hội làng đầu năm ở thôn Phong Doanh, xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.

Khởi nghiệp 2015: Những ý tưởng mang khát vọng triệu USD

Cung cấp giống cây trồng cho Tây Bắc, nuôi cánh kiến đỏ, cung cấp các ứng dụng motoway, I-check... là những ý tưởng khởi nghiệp của các bạn trẻ  hứa hẹn thành công trong năm 2015 này.

Clip Valentine ý nghĩa khiến nghìn người muốn nói yêu

"Hãy trân trọng những cơ hội gặp gỡ vì biết đâu, đó chính là định mệnh của cuộc đời bạn" - thông điệp của nhóm làm phim LOA gửi đến người xem qua clip khiến nhiều người suy ngẫm.

Chơi oẳn tù tì để nhà hàng giảm giá 30% đồ ăn

Khi thanh toán tiền, khách sẽ được tham gia chương trình thách đấu oẳn tù tì với nhân viên nhà hàng và được giảm ngay 30% giá trị hóa đơn nếu thắng.

"Đi trên cầu Nhật Tân mà ngỡ đang ở đường làng"

Nhiều người dân thiếu ý thức, không chấp hành các quy định khi lưu thông qua cầu như: Đứng ở làn xe chạy chụp ảnh, đi bộ tạt đầu ô tô, đi ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm phóng nhanh... gây hình ảnh phản cảm và nguy hiểm.