Khi thanh toán tiền, khách sẽ được tham gia chương trình thách đấu oẳn tù tì với nhân viên nhà hàng và được giảm ngay 30% giá trị hóa đơn nếu thắng.

Khách đến ăn tại một nhà hàng Thái mới mở trên đường Lý Tự Trọng, quận 1, TP.HCM sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi oẳn tù tì - một trò chơi gắn liền với tuổi thơ của nhiều người.

Khách phải oẳn tù tì với nhân viên của nhà hàng, và nếu thắng cuộc sẽ được giảm ngay 30% giá trị của tổng hóa đơn ăn uống ở quán.

Chương trình không giới hạn độ tuổi khách hàng. Số lần oẳn tù tì được giới hạn từ 1 đến 3, người chơi cũng có thể chủ động chọn nhân viên bất kỳ.

Nhờ chương trình khuyến mãi độc đáo này mà ngay từ những ngày đầu khai trương, nhà hàng đã rất đông khách.

Không chỉ riêng giới trẻ mà nhiều người lớn tuổi cũng thích thú khi được tham gia chương trình này.

Anh Hùng, một nhân viên văn phòng ở quận 1 cho biết, đã từng ăn ở nhiều nhà hàng quanh khu vực này, nhưng đây là lần đầu tiên anh thấy chương trình khuyến mãi lạ như vậy.

"Đã rất lâu rồi tôi mới chơi lại cái trò oẳn tù tì này, có cảm giác như trở lại cái thời trẻ thơ", anh Hùng nêu cảm nhận.

Sau 3 lần oẳn tù tì, với kết quả là 2-1, nhân viên nhà hàng đã thắng.

Anh Hùng nói, có lẽ do lâu quá mới chơi lại nên phản xạ không được tốt. Dù không được giảm giá, khách hàng này vẫn cảm thấy rất vui.

{keywords}

Khách hàng thách đấu oẳn tù tì với nhân viên nhà hàng để nhận được khuyến mãi giảm giá 30%.

Anh Nguyễn Thành Công, quản lý nhà hàng cho biết, chương trình này đã điễn ra được 17 ngày và sẽ kéo dài đến hết tháng 1.

Lượng khách đến tham gia ngày một đông, nhất là các buổi trưa. Anh Công cho biết, trò chơi này đơn giản nhưng lượng khách thắng lại không nhiều.

Cứ 20 người chơi thì chỉ có khoảng 6 người thắng cuộc. Một phần do yếu tố tâm lý khiến người chơi thường bị "khớp", nên thua.

"Để đảm bảo tính công bằng, tất cả các nhân viên nhà hàng đều tham gia thi đấu với khách.

Khách hàng đi chung một bàn sẽ chọn ra một người làm đại diện thi đấu với nhân viên.

Nếu khách thắng, toàn bộ hóa đơn của bàn đó sẽ được giảm 30% ngay tức khắc”, quản lý nhà hàng chia sẻ.

Chị Ngân, nhân viên nhà hàng, người được cho là oẳn tù tì giỏi nhất, tiết lộ, chị không hề tập luyện gì nhưng vẫn thắng khách rất nhiều.

"Có thể là do tâm lý thoải mái, nên khi mình ra búa, bao, kéo đều rất tự nhiên và may mắn thường thắng, dù đôi khi cũng áp lực do khách được bạn bè cổ vũ", chị Ngân nói.

Theo lời nhân viên này, sau khi giành chiến thắng, nhiều khách hàng reo hò như trẻ con, có người hôm sau lại đến quán để tiếp tục “khiêu chiến”.

Bên trong nhà cho sinh viên thuê giá 200.000 đồng ở Hà Nội Bên trong nhà cho sinh viên thuê giá 200.000 đồng ở Hà Nội Siêu xe nhà chồng Hà Tăng xuất hiện trên phố Sài Gòn Siêu xe nhà chồng Hà Tăng xuất hiện trên phố Sài Gòn Khai tử sim di động 11 số: Sẽ bỏ chữ số nào? Khai tử sim di động 11 số: Sẽ bỏ chữ số nào?

(Theo Zing)