Bản Việt

Cập nhập tin tức Bản Việt

Cú chốt cuối năm, gọi tên bà Nguyễn Thanh Phượng, ông Trịnh Văn Quyết

Thị trường chứng khoán bùng nổ cuối năm nhờ dòng tiền lớn đổ vào và sự kỳ vọng triển vọng tươi sáng của nền kinh tế. Nhiều doanh nghiệp báo lợi nhuận cao bất ngờ khi chuẩn bị chuyển sang năm mới.

Qua thời cao điểm, DN bà Nguyễn Thanh Phượng bất ngờ sụt giảm

Cổ phiếu doanh nghiệp của bà Nguyễn Thanh Phượng không còn như trước đây khi mà thanh khoản giảm và doanh nghiệp làm ăn khó hơn.

Liên tục gom tiền, Bản Việt tính vụ 800 tỷ ngay đầu năm mới

Doanh nghiệp của bà Nguyễn Thanh Phượng công bố kế hoạch huy động thêm vốn ngay đầu năm mới trong bối cảnh tín dụng cho lĩnh vực chứng khoán gặp khó khăn và cuộc cạnh tranh giữa các công ty chứng khoán ngày càng khốc liệt.

Khoản tiền trăm tỷ đổ về, Bản Việt những tính nước đi mới

 Cuộc chiến đang trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của những nhân tố mới. Tuy nhiên, Chứng khoán Bản Việt của bà Nguyễn Thanh Phượng vẫn có sức mạnh từ những đường đi riêng.

Tụt đáy mất giá, DN bà Nguyễn Thanh Phượng làm cú bất ngờ

 Cổ phiếu chứng khoán Bản Việt của bà Nguyễn Thanh Phượng tụt xuống đáy và mất khoảng 33% so với đầu năm. Tuy nhiên, DN hàng đầu trong ngành chứng khoán vẫn huy động hàng trăm tỷ cho các kế hoạch mới.

Tụt lại phía sau, nơi ghi dấu ấn bà Nguyễn Thanh Phượng gây bất ngờ

 VietCapitalBank của bà Nguyễn Thanh Phượng ngược chiều chứng kiến lợi nhuận sụt giảm cho dù hoạt động huy động vốn và cho vay vẫn phát triển tốt và chiếm tới tỷ trọng lớn trong doanh thu của ngân hàng.

Ngân hàng dấu ấn bà Nguyễn Thanh Phượng, chiếm đỉnh cuộc đua nóng

VietCapitalBank mang nhiều dấu ấn của bà Nguyễn Thanh Phượng lọt nhóm các ngân hàng nâng lãi suất huy động lên sát 9%. Cuộc cạnh tranh hút vốn tại các ngân hàng lên cao vào dịp cuối năm.

Thiếu nhân sự có trình độ chuyên môn, DN bà Nguyễn Thanh Phượng bị phạt

 Doanh nghiệp của bà Nguyễn Thanh Phượng bị phạt vì không đảm bảo cơ cấu nhân sự tại bộ phận kiểm soát nội bộ theo quy định. 

NH Bản Việt sau 6 năm bà Nguyễn Thanh Phượng rời ghế chủ tịch

Ngân hàng của bà Nguyễn Thanh Phượng tiếp tục thực hiện những kế hoạch đã được đưa ra trong đại hội cổ đông 2019. Sau hơn 6 năm bà Phượng rời vị trí chủ tịch, VietCapitalBank đã có nhiều thay đổi.