Bánh kẹo Tết

Cập nhập tin tức Bánh kẹo Tết

Tết đến nhớ món kẹo lạc của bà

Tết năm nào mẹ tôi cũng mua đầy ắp bánh kẹo ở chợ huyện. Thế nhưng kẹo lạc do chính tay bà nội tôi đều đặn nấu mỗi khi xuân về là món tôi nhớ nhất.

Tặng quà Tết - nét văn hóa truyền thống của người Việt

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến Tết Tân Sửu. Dẫu trải qua một năm với biết bao biến động, nhà nhà vẫn không quên chọn lấy những món quà ý nghĩa để chia sẻ cùng người thân yêu niềm tin vào năm mới tốt đẹp hơn.

Người tiêu dùng cẩn trọng hơn khi mua bánh kẹo Tết

Còn gần 1 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán, thị trường bánh kẹo đã bắt đầu nhộn nhịp. Bên cạnh sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại thì vấn đề chất lượng sản phẩm là điều nhiều người tiêu dùng đặc biệt quan tâm.

Dân giàu thích cảnh nghèo, quà quê thơm lừng trong biệt thự triệu USD

Không còn hào hứng với các loại bánh kẹo ngoại có giá vô cùng đắt đỏ, năm nay, người dân Hà thành lại chuyển sang mốt mua những loại “kẹo nhà nghèo” về đãi khách dịp Tết Nguyên đán 2021 cùng chén nước chè xanh.

Rùng mình loại mứt Tết kiến cũng không ăn

Nhiều người cảm thấy hãi hùng khi biết nhiều cơ sở sản xuất đường mạch nha rất mất vệ sinh, còn các loại mứt tổng hợp đến kiến, côn trùng cũng không dám ăn.

Kẹo handmade 1 triệu/kg, chủ tiệm đóng cửa từ chối bớt khách

Giá có loại lên tới gần 1 triệu đồng/kg, song bánh kẹo handmade vẫn hút khách vào dịp cận Tết Nguyên đán. Thậm chí những ngày này, nhiều nơi chủ hàng còn phải đóng cửa từ chối bớt khách vì đơn đặt hàng quá tải từ lâu.

Hơn 1 tấn bánh kẹo Trung Quốc và thịt ngỗng xông khói bị thu giữ

440kg thịt ngỗng xông khói cấp đông và hơn 600kg bánh kẹo có nhãn Trung Quốc vừa bị lực lượng quản lý thị trường thu giữ khi đang trên đường tiêu thụ.

Bảo Minh tăng 20% sản lượng bánh kẹo dịp Tết

Dịp Tết Canh Tý, công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh công bố sẽ cung ứng ra thị trường trên 22 triệu đơn vị sản phẩm bánh kẹo, tăng hơn 20% sản lượng so với cùng kỳ năm trước.

Phát sợ: Sô-cô-la nhập Mỹ 15 ngàn đồng/kg

Trong nhiều nhóm hàng thực phẩm phục vụ Tết, bánh kẹo, mứt bị làm giả, nhái đứng đầu bảng, với mức độ ngày càng tinh vi.

Sản xuất kẹo bánh Tết bên nhà vệ sinh, chuồng gia súc

Đoàn kiểm tra xác định, cơ sở sản xuất bánh kẹo không đảm bảo vệ sinh, trên nền nhà dơ bẩn; ngay kế nhà vệ sinh, chuồng nuôi gia súc.