bánh mì Việt Nam

Cập nhập tin tức bánh mì Việt Nam

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Thống đốc Tokyo thưởng thức bánh mì Việt Nam

Sáng 28/11, tại Tokyo (Nhật Bản), Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và phu nhân đã cùng Thống đốc Tokyo Koike Yuriko và thành viên hai đoàn Việt Nam - Nhật Bản thưởng thức bánh mì, mì Quảng, cà phê Việt…tại một nhà hàng Việt Nam.

Vợ chồng Việt bán bánh mì giá 135.000 đồng, thực khách Nhật xếp hàng chờ mua

Bánh mì là món ăn Việt Nam xuất hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Nhật Bản. Tại Tokyo, xe bánh mì Việt Nam của vợ chồng anh Phước, chị Giang đã trở thành địa chỉ quen thuộc với nhiều thực khách.

Bánh mì Việt Nam vào danh sách 24 món bánh kẹp ngon nhất thế giới

Theo CNN bánh mì là một trong 24 món bánh kẹp ngon nhất thế giới và cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam.

Google đưa hình ảnh bánh mì Việt Nam lên trang chủ hơn 10 quốc gia

Kỷ niệm 9 năm ngày từ "banh mi" được đưa vào từ điển Oxford, Google đưa hình ảnh bánh mỳ Việt Nam lên trang chủ tìm kiếm của hơn 10 quốc gia - là những nơi bánh mì cũng được ưa chuộng.

Đi tìm hàng bánh mì ngon nhất Sài Gòn

Tờ báo nổi tiếng Trung Quốc, South China Morning Post (SCMP), đã đến TP.HCM để tìm hiểu về bánh mì và cách các đầu bếp "thiên biến vạn hóa" đủ loại nhân giữa hai miếng bánh.

Amazon sẽ bán bánh mì Việt Nam?

Một video dài gần 2 phút giới thiệu về mô hình cửa hàng mới của Amazon xuất hiện món ăn Việt Nam là bánh mì ngoài ra còn có tào phớ, Business Insider cho biết.

Báo Mỹ gợi ý 10 món vỉa hè phải thưởng thức khi tới Việt Nam

Trang CNN đã đưa ra gợi ý về những món ăn vỉa hè du khách không nên bỏ qua khi tới Việt Nam, trong đó có bún chả, nem cuốn, cà phê trứng, bánh mì, xôi.

Ông chủ gốc Việt kiếm hàng chục triệu USD từ bánh mì và nem cuốn

Với nem cuốn và bánh mì Việt Nam, ông Bao Hoang- đồng sáng lập Rolld- đã mở ra 36 nhà hàng khắp Australia với doanh thu một năm gần 30 triệu USD.