báo cáo

Cập nhập tin tức báo cáo

Trung Quốc yêu cầu nhiều hãng truyền thông Mỹ nộp báo cáo hoạt động

Reuters nhận định, động thái này của Bắc Kinh là nhằm đáp trả việc Washington coi sáu cơ quan truyền thông của Trung Quốc là các phái bộ nước ngoài.

Hạ viện ra báo cáo, vạch trần 'vô số tội' của ông Trump

Hạ viện Mỹ vừa công bố báo cáo luận tội dày 300 trang, chỉ rõ những bằng chứng cho thấy các hành động sai trái của ông Trump đối với Ukraina.

Overwatch: Blizzard đã trừng phạt hơn 480.000 tài khoản vi phạm

(GameSao.vn) – Trong đó, có hơn 340.000 tài khoản đã phải nhận án phạt do nút report trong Overwatch.

Những tiết lộ chấn động về cuộc chiến Iraq

Báo cáo dày 6.000 trang về cuộc tấn công và chiếm đóng Iraq của Sir John Chilcot cuối cùng cũng được công bố hôm 6/7, hé lộ những sai lầm tày trời.

Hàng triệu người dùng Facebook phạm quy mỗi ngày

Facebook vừa cho biết họ nhận được hơn 1 triệu báo cáo vi phạm mỗi ngày của người dùng mạng xã hội này, chủ yếu là các phát ngôn không thích hợp, chửi rủa hoặc có lời nói chống lại người khác.

Đẩy mạnh cung cấp dịch vụ công qua bưu điện

Trong năm 2015, hoạt động của mạng bưu chính công cộng ổn định, thị trường bưu chính phát triển ngày càng sôi động. Ngày càng nhiều dịch vụ hành chính công được "gửi gắm" qua mạng lưới bưu điện.

Fanpage Hữu Công bỗng dưng biến mất vì đăng ảnh nhạy cảm?

Một người dùng Facebook đã up hình tuyên bố báo cáo trang Hữu Công đăng ảnh nhạy cảm khiến Facebook phản hồi đã xóa trang này sau khi kiểm tra chứng thực.

Báo cáo giật mình về năng lực hạt nhân của IS

Nhóm cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS) đã tuyển dụng một đội các nhà khoa học và vận chuyển lậu vũ khí hóa học, sinh học vào châu Âu

Giật mình số lượng người Mỹ ủng hộ IS

Theo một báo cáo mới, tại mỗi bang của Mỹ có tới 900 cuộc điều tra đang được tiến hành với những người ủng hộ IS.

Tiết lộ kinh hoàng về tổ chức khủng bố IS

Bằng hàng loạt những hành động man rợ và đẫm máu, IS đã chứng tỏ cho thế giới thấy rằng chúng là lực lượng khủng bố đáng sợ nhất hiện nay.

Thi thể cơ trưởng MH17 có dấu hiệu bị tác động?

Chi tiết đáng chú ý này được tiết lộ trong bản báo cáo do Ủy ban An toàn Hà Lan vừa công bố mới đây.

Hà Lan tuyên bố MH17 "trúng tên lửa Buk"

Ủy ban An toàn Hà Lan vừa công bố báo cáo cuối cùng về vụ rơi máy bay Malaysia số hiệu MH17 tại đông Ukraina ngày 17/7/2014.

Hà Lan nêu gì trong báo cáo chính thức về MH17?

Ủy ban An toàn Hà Lan sắp công bố báo cáo cuối cùng về nguyên nhân chiếc máy bay số hiệu MH17 của Malaysia Airlines nổ tung trên bầu trời Ukraina năm 2014 làm toàn bộ 298 người trên khoang thiệt mạng.

1/3 DN mất phí "bôi trơn" với thuế

53% doanh nghiệp đánh giá công chức thuế có thái độ giao tiếp đúng mực, nhưng vẫn có tới 32% số doanh nghiệp phải trả chi phí không chính thức công chức ngành này.

Nhà đất tăng giá, đại gia vẫn bê bết lỗ và nợ

Lỗ mới và lỗ cũ, danh sách lỗ càng ngày càng kéo dài là điều dễ hiểu khi hàng tồn kho chất ngất, đi kèm là đống nợ khổng lồ.

Trang tin điện tử bị phạt 15 triệu vì ngưng hoạt động không báo cáo

 Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông vừa công bố quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần công nghệ và truyền thông Biển Xanh.

Tuyệt chiêu giảm nghèo để... đạt nông thôn mới?

Từ việc vận động giảm nghèo để đủ chỉ tiêu, cho đến việc đạt được tiêu chí thu nhập từ 20 – 24 triệu đồng/người/năm sau khi đạt chuẩn NTM, các xã ở Thanh Hóa đã dùng ‘tuyệt chiêu’ nào?

Trẻ sơ sinh chết bất thường: Bộ Y tế vào cuộc

 Để có câu trả lời xác đáng cho gia đình và công luận, Bộ Y tế yêu cầu Sở Y tế Cần Thơ khẩn trương xác minh thông tin, lập hội đồng chuyên môn để đánh giá lại toàn bộ vụ việc.

Top game mobile Android hút tiền game thủ Trung Quốc "khủng" nhất tháng 4/2015

(GameSao) - Để giúp mọi người nắm rõ hơn phần nào về bức tranh toàn cảnh thị trường Trung Quốc, cơ sở nghiên cứu Newzoo đã kết hợp cùng TalkingData để thực hiện "Top 20 game android doanh thu cao nhất" hàng tháng và sau đây là chi tiết tháng 4 năm 2015.

Công ty nhà Cường đôla: Liên tục sai sót số liệu tài chính

Báo cáo kiểm toán Báo cáo tài chính hợp nhất của Quốc Cường Gia Lai do EY Việt Nam phát hành, lợi nhuận trước thuế của Tập đoàn có sự chênh lệch trước và sau kiểm toán.