Bảo Chấn

Cập nhập tin tức Bảo Chấn

Mỹ Linh ngồi ghế nóng phản biện bảo vệ quán quân, á quân

Diva Mỹ Linh cùng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đóng vai trò phản biện, bảo vệ các thí sinh trước những nhận xét của BGK, cũng như các nhạc sĩ trong chương trình. 

Nhạc sĩ Bảo Chấn tham gia gameshow ở tuổi 72

"Tôi cũng lớn tuổi rồi nên tham gia các chương trình giống như ông ngoại xuống chơi với mấy cháu vậy", nhạc sĩ Bảo Chấn.

Bảo Chấn tuổi 72: Chân hoại tử suýt phải cưa, mong an yên đến khi ra đi

"Tôi trải qua 2 lần phẫu thuật, mỗi ngày đều bị chọc ống từ chân vào sâu đến gối hút dịch. Vì quá đau, tôi bảo bác sĩ cưa chân tôi đi!", nhạc sĩ Bảo Chấn kể.

Bảo Chấn: Quốc Bảo và Văn Tuấn Anh đều có cái mà tôi không bằng

"Chất trẻ của Quốc Bảo hơn tôi, còn Văn Tuấn Anh viết về môi trường - một đề tài rất khó, không dễ như viết về tình yêu", nhạc sĩ Bảo Chấn nói trong buổi ra mắt album "Điều kỳ diệu của số 3".

Nhạc sĩ Bảo Chấn: 'Trịnh Công Sơn chơi chữ như chơi lego'

Thỉnh thoảng, tôi mơ thấy những con sông trong Đại nội - nơi tôi và Phúc hay chơi đùa thủa ấu thơ. Trời mưa, lụt dâng cao, nhà tôi thì sát thành, từ mái nhà có thể trèo lên tường thành...

Góc khuất chưa kể về tác giả ca khúc 'Tình thôi xót xa'

"Nói đến lòng tự trọng để nhắc về một tai vạ của anh và nhiều người khác: nghi án đạo nhạc 2004. Thời đó anh bị nặng nhất, bị xỉ vả, cái tên bị đem ra chê bai và làm cho méo mó", Quốc Bảo viết về Bảo Chấn.