bảo hiểm sức khỏe

Cập nhập tin tức bảo hiểm sức khỏe

Hanwha Life ra mắt bộ đôi sản phẩm bảo hiểm về ung thư

Hanwha Life Việt Nam vừa giới thiệu bộ đôi sản phẩm: Bảo hiểm đồng hành điều trị ung thư và Bảo hiểm hỗ trợ viện phí do ung thư. 2 sản phẩm mới được thiết kế như các giải pháp bảo vệ toàn diện, mang đến sự hỗ trợ thiết thực cho người mua.

Chubb Life bổ nhiệm phó TGĐ điều hành và phát triển kinh doanh toàn quốc

Chubb Life Việt Nam chính thức bổ nhiệm ông Vũ Công Thắng vào vị trí Phó Tổng Giám đốc, Điều hành và Phát triển Kinh doanh toàn quốc, Kênh Đại Lý (Chief Agency Officer - CAO).

Đã có thể mua bảo hiểm UIC trợ cấp nằm viện, tai nạn trên ZaloPay

Công ty Bảo hiểm Liên Hiệp (UIC) - thành viên của Tập đoàn Bảo hiểm Sompo Nhật Bản vừa ký hợp tác với Công ty Công nghệ bảo hiểm SaveMoney để phân phối bảo hiểm trợ cấp nằm viện và tai nạn trên nền tảng ZaloPay.

Có cần khai báo tình trạng sức khỏe khi tham gia bảo hiểm?

Theo đại diện Prudential, kê khai thông tin chính xác và đầy đủ không chỉ là nghĩa vụ mà còn là cách bảo vệ quyền lợi của người mua bảo hiểm. Do đó, trước khi tham gia bảo hiểm, người mua nên hiểu đủ để mua đúng.

3 lưu ý về bảo hiểm bổ trợ sức khỏe giúp chủ động trước rủi ro

Trước những rủi ro sức khỏe luôn xảy đến bất ngờ với chi phí tốn kém, mỗi người nên biết đến 3 lưu ý về bảo hiểm bổ trợ sức khỏe, giúp chủ động bảo vệ, chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

VinMart xin bán hàng lưu động theo đơn đặt trước đến tận nhà dân TP.HCM

Nhằm đảm bảo cung cấp kịp thời hàng thiết yếu trên địa bàn TP.HCM, Công ty CP Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce (Đơn vị chủ quản chuỗi bán lẻ VinMart/VinMart+) đề xuất lên Sở Công thương giải pháp “Cung cấp nhu yếu phẩm tại chỗ cho người dân”.

Mua sắm tại VinMart/VinMart+ được tặng bảo hiểm sức khỏe đến 40 triệu đồng

Bên cạnh đảm bảo cung ứng đầy đủ hàng hóa, giá cả ổn định, VinMart/VinMart+ ưu tiên tổ chức các chương trình khuyến mại, tặng bảo hiểm sức khỏe cho người dùng nhằm đồng hành, chia sẻ với khách hàng.

Bảo hiểm 37 bệnh hiểm nghèo với chỉ từ 200 nghìn đồng/năm

Từ ngày 15/6/2021 Bảo Hiểm Bảo Việt triển khai chương trình Bảo hiểm CI37. Khách không cần khám sức khỏe khi tham gia, chỉ cần khai giấy yêu cầu bảo hiểm là được chi trả 1 lần ngay khi có chẩn đoán mắc bệnh, thỏa mãn điều kiện chi trả...

6 điều mà nhân viên tư vấn bảo hiểm có thể không nói với bạn

Nhiệm vụ chính của nhân viên tư vấn (đại lý bảo hiểm) là giúp khách hàng hiểu đúng từng nhu cầu của mình, từ đó chọn mua gói bảo hiểm phù hợp nhất. Thế nhưng cũng có những điều mà họ có thể không nói với bạn.

 

Chubb Life Việt Nam ra mắt bảo hiểm thiết kế đặc biệt cho trẻ em

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm Liên kết chung Kế hoạch Tài chính Tương lai, được thiết kế đặc biệt để bảo vệ cho con trẻ trước các rủi ro về sức khỏe.

‘PRU-Vui Sống’ - bảo hiểm trực tuyến cho 3 bệnh hiểm nghèo

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui Sống” với hình thức mua dễ dàng và tiện lợi trên ứng dụng Pulse by Prudential.

Thời Covid-19, người Việt quan tâm đến sức khỏe như thế nào?

Theo khảo sát của Nielsen, 44% người Việt được khảo sát quan tâm đến sức khỏe và Việt Nam là một trong những quốc gia trên thế giới có tỷ lệ cao người tiêu dùng chi tiền cho các gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp.

Vì sao bảo hiểm sức khỏe ngày càng được nhiều người lựa chọn?

Người Việt có xu hướng lựa chọn sản phẩm bảo vệ sức khỏe với kỳ vọng hướng tới một cuộc sống chất lượng hơn, chủ động hơn trước những rủi ro không mong muốn.

Món quà ‘sức khỏe’ ý nghĩa cho người thân giữa thời dịch bệnh

Với mức phí khiêm tốn nhưng lại có giá trị thiết thực, Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia là món quà ý nghĩa của nhiều người muốn báo hiếu, chăm sóc sức khỏe cha mẹ, người thân mỗi ngày với chế độ bảo vệ y tế lý tưởng.

Đầu năm, chọn ngày đẹp mua bảo hiểm sức khỏe Vietinbank

Với mong muốn một năm mới mạnh khỏe, bình an, nhiều người đã chọn mua bảo hiểm Vietinbank (VBI) vào dịp đầu năm mới - ngày 11 tháng Giêng âm lịch.

VBI tặng gói bảo hiểm 10 tỷ cho gia đình Trúc Nhi, Diệu Nhi

Tại Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã tặng gói bảo hiểm cho gia đình cặp song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi với quyền lợi cao nhất trong 10 năm, lên đến 10 tỷ đồng. 

Chọn gói bảo hiểm sức khỏe: lựa phí mua hay quyền lợi?

Phân vân giữa việc ưu tiên chi phí hay quyền lợi bảo hiểm khiến người dùng tốn nhiều thời gian khi tìm kiếm sản phẩm bảo hiểm sức khỏe phù hợp.

Prudential ra mắt sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ chi phí điều trị y tế

Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ “PRU - Hành trang vui khỏe” là giải pháp bảo vệ ưu việt trước những rủi ro sức khỏe, mang đến quyền lợi gia tăng bổ sung lên đến 100% giới hạn bảo hiểm tối đa hàng năm cho việc điều trị nội trú.