bạo loạn

Cập nhập tin tức bạo loạn

Đến 23h30 ngày 10/6, công an tỉnh Bình Thuận đã trấn áp các đối tượng quá khích, giải tán đám đông tụ tập trước UBND tỉnh.

Bí thư Bình Thuận: Không chấp nhận hành vi quá khích

Người dân có thể bày tỏ chính kiến, nhưng lại có hành vi vi phạm pháp luật là không thể chấp nhận được - Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận nói.

Biểu tình phản đối Trump biến thành bạo loạn

Những người phản đối chiến thắng bầu cử của Donald Trump tiếp tục đổ ra đường phố đêm thứ hai liên tiếp. Ở Portland, bang Oregon, cảnh sát đã tuyên bố có một cuộc "bạo loạn".

Hình ảnh đẫm tình người trong đảo chính Thổ Nhĩ Kỳ

Một cảnh sát đã dũng cảm đối đầu với các cư dân giận dữ để bảo vệ một binh sĩ ủng hộ đảo chính trong đêm bạo lực.

Bạo loạn sau trận chung kết EURO 2016

Có ít nhất 40 người đã bị bắt giữ liên quan đến vụ bạo loạn trong và sau trận chung kết EURO 2016 giữa Pháp và Bồ Đào Nha.

Chuyện EURO 2016: Bóng đá, sex và bia

Mua dâm bị phạt nặng, không được tụ tập xem bóng đá trước quán bar, các quý ông đam mê túc cầu có phần thất vọng vì EURO 2016.

Sao MU sợ hãi lăn xuống sàn khi CĐV tấn công xe bus

Các ngôi sao MU và cả HLV Van Gaal đã bị một phen hoảng hồn khi hàng trăm CĐV quá khích của West Ham vây hãm và tấn công xe bus bằng chai lọ và pháo khói.

'Bạo lực Trung Đông là do phim hoạt hình Tom và Jerry'

Người đứng đầu cơ quan tình báo Ai Cập Abdel Sadeq cho rằng bộ phim hoạt hình ‘Tom và Jerry’ của Mỹ chính là nguyên nhân gây nên bạo lực ở Trung Đông.

Bạo loạn đổ máu trước trận derby bắc London

Một cuộc bạo loạn giữa các CĐV của chủ nhà Tottenham và Arsebnal đã xảy ra bên ngoài SVĐ White Hart Lane buộc cảnh sát phải ra tay dẹp loạn.

Máu đổ kinh hoàng tại "siêu kinh điển" Hy Lạp

Trận đấu giữa Panathinaikos và Olympiacos đã không thể diễn ra vì các CĐV đã lao xuống sân tham gia vào màn loạn đả kinh hoàng.

TOP 10 pha đấu võ kinh hoàng nhất lịch sử túc cầu

Chỉ một giây không giữ nổi bình tĩnh, các ngôi sao túc cầu đã biến sân cỏ thành võ đài tự do, hành động chỉ mang tính tự phát nhưng nó đã kéo theo những màn bạo loạn giữa các CĐV trên khán đài.

Bộ trưởng Công an cảnh báo diễn biến tội phạm phức tạp

Bộ trưởng Trần Đại Quang cho biết số vụ và số bị can truy tố, khởi tố trong năm đều giảm, nhưng tình hình tội phạm vẫn diễn biến phức tạp.

Hành khách gây bạo loạn sẽ bị cấm bay vĩnh viễn

Hành khách chiếm đoạt, gây bạo loạn tại cảng hàng không, sân bay và cơ sở cung cấp dịch vụ điều hành bay sẽ bị cấm đi tàu bay vĩnh viễn.

Hỗn loạn sau lệnh giới nghiêm khẩn cấp tại Mỹ

 Mặc dù chính quyền thành phố Baltimore, bang Maryland của Mỹ đã áp dụng lệnh giới nghiêm nhưng nhiều người biểu tình kháng cự lại, dẫn tới tình trạng căng thẳng tại khu vực Toà Thị chính.