Việc nghệ sĩ Minh Béo đạt HCB tại LH Kịch nói toàn quốc 2021 khu vực phía Nam đang gây xôn xao dư luận. Góc nhìn thẳng có cuộc trao đổi với NSND Việt Anh về vấn đề này.
Ngay từ những ngày đầu, công tác tuyên truyền đã làm cho người dân hiểu được những lợi ích trước mắt, lâu dài và bền vững của chương trình xây dựng nông thôn mới.
Đại diện Cục Cảnh sát giao thông cho rằng, việc cấp, quản lý giấy phép lái xe liên quan đến hành vi của con người, nên cần được quản lý thống nhất.
Ông Nguyễn Khắc Lịch, Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin cho biết, để chống tin nhắn và cuộc gọi rác, người quảng cáo phải đăng ký tên định danh chứ không dùng số điện thoại thông thường.
Ngày 17/9, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức tổng duyệt lần 2 về các nội dung chương trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Ngô Thị Minh nói rằng không thể ngồi chờ để đủ điều kiện mà phải hành động để đảm bảo các điều kiện đưa các em đến trường.
Với quy trình kiểm soát công tác ghi chỉ số, lập hoá đơn tiền điện mới, Phó Tổng giám đốc EVN khẳng định từ 1/7, sẽ đảm bảo hạn chế tối đa sai sót như ghi chỉ số tiêu thụ điện tăng đột biến hoặc tình trạng hóa đơn lặp lại nhiều lần.
Quảng Bình là địa phương trong cả nước luôn xếp thứ hạng cao với những thành quả hết sức đáng ghi nhận trong triển khai thực hiện các Chương trình Mục tiêu quốc gia.
- Đại diện Bộ Tài chính khẳng định việc để người dân đổ xô đi mua bảo hiểm thời gian qua, trách nhiệm trước tiên thuộc về các doanh nghiệp và Hiệp hội Bảo hiểm...
- Sau khi phân lập thành công nCoV, Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương đã sẵn sàng chuyển giao mẫu dương tính cho các đơn vị để phục vụ cho việc xét nghiệm những ca nghi nhiễm và bước đầu nghiên cứu vắc xin...
- Nếu có sự đồng lòng, tham gia tích cực của người dân, chắc chắn dịch virus corona sẽ được ngăn chặn sớm"- GS TS Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Bộ Y tế khẳng định.
Sáng nya, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến dự và chỉ đạo Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác tài chính - ngân sách nhà nước năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 của Bộ Tài chính.
Trước trận ra quân giữa U23 UAE với U23 Viêt Nam ở bảng D Giải U23 châu Á 2020, cựu HLV UAE Abdullah Mesfer đã tự tin tuyên bố: 'U23 UAE là đội mạnh nhất bảng D'.
- Người vi phạm nồng độ cồn hết sức choáng, bất ngờ vì số tiền phạt quá lớn. Cảnh sát giao thông cũng đưa ra nhiều hình thức giám sát các lượng lượng tuần tra để xử lý nghiêm minh.
Truyền thông Đài Loan đưa tin tổng tham mưu trưởng Quân đội Đài Loan Shen Yi Ming và nhiều người khác đã thiệt mạng sau vụ máy bay trực thăng hạ cánh khẩn cấp.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải trong thời gian giữ cương vị ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Thủ tướng đã có vi phạm, khuyết điểm khi cho một số ý kiến chỉ đạo đối với dự án TISCO 2.
Trên đường vào cảng Sơn Dương (Hà Tĩnh) lấy hàng, tàu trọng tải gần 9.000 tấn bị thủng buồng máy, nước tràn vào gây chìm dần. 18 thuyền viên nước ngoài may mắn được ứng cứu.
Tottenham chào mừng tân HLV Jose Mourinho bằng chiến thắng 3-2 trên sân của West Ham ở vòng 13 Ngoại hạng Anh, hôm 23/11.
Chia sẻ về con số 38% tài xế container sử dụng ma túy, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban An toàn giao thông quốc gia Khuất Việt Hùng cho biết, Cục Cảnh sát giao thông chưa bao giờ công bố con số này.
Sau khi công nhận 97 bất động sản thuộc sở hữu của Phạm Công Danh, HĐXX quyết định tiếp tục kê biên 97 bất động sản để bị án Danh thực hiện nghĩa vụ trả nợ trong nhiều vụ án khác.
- Đại diện Bộ GD-ĐT nói rằng, điểm khác biệt cơ bản của sách giáo khoa (SGK ) mới so với SGK hiện hành là tiếp cận theo năng lực, đa dạng và phong phú...
Sau hơn 14 giờ bay, 29 thành viên trong tổng số 63 cán bộ, nhân viên, y bác sĩ của Bệnh viện Dã chiến cấp 2 số 2 đã hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Juba của Nam Sudan.