Bão Molave

Cập nhập tin tức Bão Molave

EVNSPC hỗ trợ miền Trung khắc phục sự cố điện do bão số 9

Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) cử nhóm công tác đến các tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi hỗ trợ Điện lực miền Trung khôi phục cấp điện cho các phụ tải quan trọng, các trung tâm huyện thị…

Sau bão số 9, đường phố Đà Nẵng, Quảng Nam tan hoang không ngờ

Bão số 9 quần thảo đến chiều tối 28/10, đường phố ở Đà Nẵng, Quảng Nam tan hoang với hàng loạt cây xanh ngã đổ, nhiều nhà dân vị tốc mái.... 

Hai hướng cứu hộ 26 ngư dân mất tích do chìm tàu

Trao đổi với Pv VietNamNet, ông Trần Văn Phúc – Quyền giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Bình Định thông tin, có 2 hướng cứu hộ đang hướng về địa điểm 2 tàu cá gặp nạn trên biển.

Phó Thủ tướng: Tuyệt đối không để người dân thiếu ăn, không có nhà ở sau bão

Tối nay, Đoàn công tác Trung ương do Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng tiếp tục kiểm tra công tác ứng phó với cơn bão số 9 tại tỉnh Quảng Nam.

Vụ 26 ngư dân mất tích: Máy bay không phát hiện được mục tiêu

Máy bay DHC-6 được điều động ra khu vực hiện trường tàu cá BĐ 96388 TS và BĐ 97469 TS bị chìm để tìm kiếm các ngư dân, nhưng không phát hiện được mục tiêu.

Đà Nẵng tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học

Do ảnh hưởng của bão số 9, Sở GD-ĐT thông báo cho học sinh, sinh viên tiếp tục nghỉ học vào ngày mai (29/10) và đi học trở lại từ ngày 30/10.

Bão số 9 tan, dân vùng biển Quảng Ngãi rời khu tránh trú về nhà

Sau khi bão số 9 quét qua, người dân đến trú bão tại ký túc xá Hòa Phát Dung Quất trở về nhà để dọn dẹp.

Giúp dân chống bão, 2 cán bộ xã Quảng Nam bị núi sạt vùi lấp

2 cán bộ xã Phước Lộc (huyện Phước Sơn, Quảng Nam khi đi giúp dân chống bão số 9, đã bị núi sạt lở vùi lấp, hiện vẫn đang mất liên lạc.

Bão số 9 thổi bay gần 60.000 nóc nhà, hàng triệu hộ miền Trung mất điện

Ban Chỉ đạo tiền phương về ứng phó với bão số 9 đã có báo cáo về thiệt hiện bước đầu do mưa bão gây ra với các tỉnh miền Trung.

Bão suy yếu thành áp thấp, Quảng Nam - Đà Nẵng nguy cơ ngập diện rộng

Chiều nay (28/10), sau khi đi vào đất liền các tỉnh từ Đà Nẵng đến Phú Yên bão số 9 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, tuy nhiên mưa lớn với nguy cơ cao gây ngập lụt, sạt lở đất.

Bão số 9 giảm cấp gió, hơn 1.000 nhà tốc mái, nguy cơ lũ quét nhiều nơi

Bão số 9 hiện đã giảm cấp gió còn 10-11, giật cấp 13. Thiệt hại ban đầu có 1 người chết, 2 người bị thương, hơn 1.000 nhà sập và tốc mái...

Người Đà Nẵng tất bật đón tiếp, nấu cơm cho hàng trăm bà con trú bão

Nhiều nhà riêng, nhà nghỉ, khách sạn… ở Đà Nẵng đã trở thành chốn ăn, ở miễn phí cho người dân trong cơn bão số 9.

Lý Sơn tan hoang sau bão số 9

Bão số 9 tấn công huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) với sức gió cấp 13, sóng lớn cao từ 5-6 m, khiến nhiều trụ sở làm việc và nhà dân bị tốc mái...

Bão số 9 giật cấp 13 quật ngã cây xanh la liệt, bỏ xe tìm nơi trú ẩn

Sáng nay (28/10), bão số 9 đổ bộ vào đất liền gây mưa to ở hầu hết các tỉnh miền Trung. Trong vòng vài tiếng đồng hồ các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng hứng mưa to gió lớn.

Bão số 9: Đề nghị cử tàu Hải quân công suất lớn cứu ngư dân trên biển

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đề nghị Bộ Quốc phòng cử tàu Hải quân công suất lớn, khả năng chịu bão tốt để tiếp cận hiện trường cứu nạn các ngư dân trên biển.

Bão số 9 đổ bộ, tuyệt đối không chủ quan, có thể sơ tán dân xuống hầm

Sáng sớm nay, trước khi bão số 9 đổ bộ vào đất liền, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã họp gấp với các lực lượng phòng chống bão.

Quốc lộ qua tâm bão số 9 bị phong tỏa, nghìn xe tắt máy "ngủ" giữa đường

Quốc lộ 1 địa phận tỉnh Khánh Hòa hướng từ TP.HCM qua tâm bão số 9 bị phong tỏa khiến giao thông kẹt cứng. Phương tiện "chôn chân" suốt gần 7 giờ.

Bão số 9 'quần thảo' Đà Nẵng - Phú Yên, đã có 1 người chết

Đến 10h sáng nay, bão số 9 đã áp sát bờ biển các tỉnh từ Đà Nẵng đến Phú Yên gây mưa lớn, gió giật mạnh, hàng loạt cây xanh ngã đổ...  

Ký túc xá '5 sao' nơi tránh bão của người dân vùng biển Quảng Ngãi

Khoảng 4.000 nghìn người dân tại khu vực nguy hiểm ở xã Bình Đông (Quảng Ngãi) được sơ tán tới khu vực ký túc xá Hoà Phát Dung Quất để tránh bão số 9.

Bão số 9 giật cấp 15, học sinh 6 tỉnh nghỉ học hôm nay

Gần 400 nghìn người dân đã được sơ tán đến các điểm an toàn trong đêm qua. Từ tối qua, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng bắt đầu có mưa to.