Theo thông tin công bố ban đầu, Thương Khung Chi Mộng sẽ mở cửa vào đúng giờ đẹp 16h00 ngày 6/1/2016. Tuy nhiên vì phát sinh khách quan nên khoảng 16h30, người chơi mới có thể đăng nhập vào tựa game này. Số lượng game thủ trải nghiệm trong ngày đầu ra mắt liên tục tăng với tốc độ chóng mặt. Chính vì vậy, gMO 3D này đã mở thêm máy chủ thứ 2, giải quyết tình trạng ùn tắc và giúp game thủ thuận tiện hơn trong việc trải nghiệm trò chơi.

Theo đánh giá của đa số người chơi, game có đồ họa tươi sáng, bắt mắt nên cảm giác chiến game rất đã. Là game theo thể loại MMORPG, Thương Khung Chi Mộng lôi cuốn người chơi với nhiều tính năng hấp dẫn như Hệ thống Đấu khí đặc sắc, tu luyện Đấu hồn “không đụng hàng”, hệ thống Dị hỏa ấn tượng được chuyển thể nguyên tác truyện tranh hay PK nghìn người trong cùng màn hình và các tính năng hấp dẫn khác. Game thủ phản hồi gặp một chút khó khăn khi đăng nhập vào game trong ngày mở cửa do anh em ai nấy đều háo hức được là những người đầu tiên trải nghiệm không khí chiến đấu “đẹp và đỉnh” tại thế giới Đấu Khí Đại Lục.

Bên cạnh việc lắng nghe phản hồi của người chơi để hoàn thiện chất lượng, Thương Khung Chi Mộng cũng không quên mang đến nhiều sự kiện ưu đãi và code hot để tri ân game thủ thân thiết đã chung vai sát cánh với game từ những ngày đầu ra mắt.

Hiện nay, người dùng iOSAndroid đã có thể tải và trải nghiệm trên điện thoại di động hoặc chơi game trên máy tính bằng phần mềm giả lập Bluestack.

Một số hình ảnh ngày game mở cửa:

Tải và trải nghiệm Thương Khung Chi Mộng ngay tại http://tkcm.360game.vn/