Huân Nhi

Cập nhập tin tức Huân Nhi

Đấu Phá Web: Game thủ thỏa sức sáng tạo kỳ tích tại Đấu Khí Đại Lục

(GameSao.vn) - Vào lúc 10h ngày 12/05/2016, nhà phát hành Hope sẽ chính thức ra mắt sản phẩm mới mang tên Đấu Phá Web, một tựa game được xây dựng dựa theo tiểu thuyết Đấu Phá Thương Khung.

Ngắm vẻ đẹp tựa tiên nữ giáng trần của hot girl Midu

(GameSao) - Trong vai trò mới là Đại sứ gMO 3D Thương Khung Chi Mộng, cô nàng hotgirl Midu luôn khiến cộng đồng phải đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi tung trọn bộ ảnh trong tạo hình thướt tha, đẹp như tiên nữ giáng trần.

[Clip] Những “điểm nóng”đang diễn ra trongThương Khung Chi Mộng

(GameSao) - Không chỉ đẹp ở đồ họa, đỉnh trong gameplay, giải trí đỉnh cao mà Thương Khung Chi Mộng còn khiến người chơi tò mò khám phá những nơi gọi là “điểm nóng” của gMO 3D này.

Bão người “công phá” Thương Khung Chi Mộng trong ngày mở cửa

(GameSao) - Sau 24 giờ, kể từ thời điểm mở cửa chính thức, gMO 3D Thương Khung Chi Mộng đã chứng minh sức hấp dẫn của mình khi thu hút hàng chục ngàn người chơi tham gia trải nghiệm.

gMO 3D Thương Khung Chi Mộng chính thức ra mắt vào 06/01

(GameSao) - Từ 16h00 ngày 06/01, người dùng di động có thể tải trực tiếp Thương Khung Chi Mộng trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Tựa game gMO 3D này hiện đang nhận được nhiều mong đợi từ cộng đồng game thủ Việt sau hai lần thử nghiệm.

Alpha Test 2 đã làm cho game thủ Thương Khung Chi Mộng cảm thấy hài lòng

(GameSao) - Theo phản hồi của cộng đồng thì sau giai đoạn Alpha Test lần thứ hai vào ngày 28/12 vừa qua, game thủ gMO Thương Khung Chi Mộng đã hài lòng hơn với chất lượng trò chơi trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Ngất ngây trước vẻ đẹp thiên thần tuyết mùa đông của đại sứ Thương Khung Chi Mộng

(GameSao) - Trong không gian mùa đông tuyết phủ trắng xóa, Midu – Đại sứ Thương Khung Chi Mộng đã bật mí những hình ảnh khiến người xem thổn thức trước vẻ đẹp và biểu cảm tựa thiên thần của hotgirl kỳ cựu này.

Gặp gỡ những giai nhân của Tiêu Viêm trong Thương Khung Chi Mộng

(GameSao) - Có hai người vợ và khiến nhiều người đẹp phải điên đảo tâm hồn, Tiêu Viêm không chỉ là anh hùng trong các cuộc chiến mà còn là một lãng tử tình trường. Và tất cả những giai nhân bên cạnh Tiêu Viêm sẽ xuất hiện trong Hồng Nhan - tính năng đặc trưng của Thương Khung Chi Mộng.

Facebook tràn ngập hình ảnh Midu chơi Thương Khung Chi Mộng

(GameSao) - Sáng hôm qua - 22/12, Midu đã xuất hiện tại sự kiện giới thiệu dự án Thương Khung Chi Mộng với vai trò Đại sứ sản phẩm game tại Khách sạn Intercontinental TP. Hồ Chí Minh. Ngay lập tức, vẻ đẹp ngất ngây thanh khiết của Midu khiến các fan không thể rời mắt.

Săm soi dàn diễn viên chính của dự án Thương Khung Chi Mộng

(GameSao) - Thương Khung Chi Mộng là dự án được sản phẩm gMO 3D cùng tên đầu tư và hợp tác cùng Big Cat với mong muốn chuyển thể một cách sống động nhất thế giới Đấu Khí Đại Lục lên màn ảnh.

Thương Khung Chi Mộng mở cửa Alpha Test vào 10h00 ngày hôm qua 18/12

(GameSao) - 10h00 sáng hôm qua – ngày 18/12, gMO 3D được xem “bom tấn” cuối năm 2015 – Thương Khung Chi Mộng đã mở cửa thử nghiệm không giới hạn tài khoản tham gia, có xóa nhân vật. Alpha Test của game được mở trên hệ điều hành Android.

Midu sẽ là nàng Huân Nhi trong Thương Khung Chi Mộng

(GameSao) - Hôm nay – ngày 11/12, teaser Thương Khung Chi Mộng - tựa game được xem là “bom tấn” cuối năm của thể thức game di động đã chính thức trình làng tại http://tkcm.360game.vn/.