Barcagate

Cập nhập tin tức Barcagate

Messi trở lại Barca: Nhà vô địch thế giới bị lợi dụng

Lionel Messi được nhắc đến sắp trở lại Barca, nhưng thực tế nhà vô địch thế giới đang bị chính đội bóng cũ lợi dụng trong bối cảnh gặp nhiều rắc rối.

Barca bị tố cáo tham nhũng vụ trả tiền trọng tài

Cơ quan Công tố tố cáo lên tòa án việc Barca và ông Bartomeu tội tham nhũng thể thao khi chi tiền cho cựu quan chức cho trọng tài trong nhiều năm.

Barca đối mặt án phạt từ FIFA và UEFA vì trả tiền trọng tài

FIFA có khả năng buộc Barca phải xuống hạng, trong khi UEFA trục xuất CLB khỏi các giải đấu của họ trong một năm, liên quan việc trả tiền trọng tài.

Barca trả 7 triệu euro để trọng tài tư vấn từ 2001

Theo Văn phòng Công tố Barcelona, CLB Barca đã chi 7 triệu euro trong gần hai thập kỷ, kể từ năm 2001, để nhận tư vấn từ trọng tài Enriquez Negreira.

Barca chi tiền để được hướng dẫn về trọng tài trước trận đấu

CLB Barca nhận được văn bản báo cáo cùng với đĩa DVD về trọng tài chính trước các trận đấu của mình khi trả tiền cho quan chức Enriquez Negreira.

Barca và vết nhơ vì Bartomeu

Josep Maria Bartomeu cùng 3 nhân vật khác bị bắt trong vụ "Barcagate", một chương đen tối trong lịch sử vốn đầy kiêu hãnh của Barcelona.

Barca loạn, Messi xem xét về đội Beckham

Barcelona hỗn loạn với những vụ bắt giữ liên quan bê bối "Barcagate", và Lionel Messi có thể chạy theo tiếng gọi của David Beckham.

Cảnh sát điều tra Barca, ông Bartomeu bị bắt

Cảnh sát Catalunya vừa tiến hành điều tra văn phòng CLB Barcelona lên quan đến vụ bê bối "Barcagate", cựu chủ tịch Bartomeu và 3 người bị bắt.