barie

Cập nhập tin tức barie

Tài xế phanh gấp khi qua trạm thu phí nhưng vẫn bị barie đập vào kính

Đang di chuyển ở lối ra cao tốc, dù thẻ thu phí không dừng vẫn còn tiền trong tài khoản nhưng tài xế xe ô tô con phải phanh gấp khi thấy barie trạm thu phí bất ngờ hạ xuống.

'Thót tim' 2 ô tô bị barie cao tốc Phan Thiết-Dầu Giây đập vào kính

Liên tục 2 ô tô đều bị barie tại trạm soát vé trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây đập vào kính xe, rất may không làm vỡ kính ô tô.

Người đàn ông đi xe máy bị 'knockout' khi cố vượt qua barie tự động

Bám đuôi chiếc ô tô vừa qua barie tự động, người đàn ông bị vướng thanh chắn hạ xuống và ngã ngửa ra đường một cách tức tưởi.

Phớt lờ tín hiệu của nhân viên gác tàu, xe buýt chở 40 học sinh vẫn cố vượt barie

Do chạy chậm giờ, tài xế chiếc xe buýt chở 40 học sinh đến trường đã tăng tốc định vượt qua barie đường ngang tàu hoả trước khi đóng xuống. Nhưng sự cẩu thả này suýt phải trả giá đắt.

Xem voi kiên nhẫn nhấc barie vượt đường tàu hoả

Clip ghi lại hình ảnh một con voi cẩn thận nhấc thanh gác chắn đường tàu hoả để vượt qua đang thu hút hàng triệu lượt xem.

'Chỉnh' barie vỉa hè quận 1 theo đề nghị của lãnh đạo TPHCM

Sở GTVT vừa điều chỉnh lại hệ thống barie thí điểm trên các tuyến đường quận 1 theo đề nghị của Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Văn Khoa.

Từ cái thìa thủng đến những thanh sắt chắn ngang vỉa hè

"Sẽ chẳng có "giải pháp kỹ thuật" nào có thể ngăn chặn một cách hữu hiệu, căn cốt nhất khi không lay chuyển được cái tư duy tranh giành, tùy tiện, sợ mất phần của số đông..."

Lãnh đạo TPHCM: 'Lắp barie là ý tưởng đúng nhưng xem lại cách làm'

Ông Lê Văn Khoa - Phó chủ tịch UBND TPHCM cho biết, việc lắp đặt barie trên một số tuyến đường trung tâm TP là ý tưởng đúng nhưng cần xem xét lại cách làm.

Quận 1 lên tiếng vụ lắp barie trên vỉa hè bị phản ứng

Đại diện đơn vị lắp barie trên vỉa hè Q1, TPHCM cho biết đây phương án đang được thí điểm, theo dõi. Các ý kiến góp ý của người dân sẽ được đơn vị tiếp thu, xử lý kịp thời...