Legend of Edda ưu đãi nạp tiền qua cổng VT08, Cập nhật phiên bản thứ 3 và tặng trang phục giáng sinh.

Nhân dịp Legend of Edda chính thức ra mắt đến cộng đồng game thủ Việt Nam, ban quản trị Legend of Edda mở sự kiện nạp thẻ đến tất cả người chơi đang tham gia Legend of Edda thông qua cổng thanh toán VT108. Chương trình áp dụng đối với tất cả các hình thức nạp cash bằng thẻ cào điện thoại (Mobiphone / Vinaphone / viettel). Khi nạp tiền qua cổng thanh toàn VT08, các hero sẽ nhận được các hộp quà và vật phẩm random giá trị.

Bên cạnh đó, Legend of Edda cũng tiến hành cập nhật phiên bản thứ 3 vào đúng dịp giáng sinh như một quà tặng cho game thủ. Các vùng đất mới gồm: Shadow Canyon, Wailing Wall, Ballack's Castle, Silver Lake, Iron Mountain sẽ được ra mắt người chơi. Đồng thời, 3 phụ bản mới Towa Haunt, Towa Palace và Hypit Cave cũng đang chờ người chơi chinh phục. Các trang phục dành cho giáng sinh cũng được Legend of Edda đầu tư như: trang phục Snowboard costume set; thú nuôi Baby Snow Dragon; 3 thú cưỡi  White Reindeer, Purple Reindeer và Brown Reindeer. Kỹ năng mới Sealing Ribbon cũng được game giới thiệu vào thời gian này. Đồng thời, sự kiện mang tên Christmas Event cũng chính thức diễn ra từ hôm nay đến hết ngày 31/12/2014. Tham gia sự kiện, người chơi sẽ được nhận ngay trang phục Christmas chỉ giành riêng cho dịp Giáng Sinh 2014 này.

Website: http://dzogame.com/loe

Forum: http://forum.dzogame.com/forumdisplay.php?f=146

Fanpage: https://www.facebook.com/Dzo.LOE

Rung cây thông nhận quà cùng Công Thành Xưng Đế

Mùa Noel năm nay người chơi sẽ được thử tài trang trí cây Thông Noel cùng Công Thành Xưng Đế. Tham gia vào sự kiện Giáng Sinh An Lành người chơi sẽ thu thập các vật phẩm trang trí như: hộp quà, quả châu, hoa tuyết. Mỗi tầng của cây thông sẽ cần số lượng vật phẩm trang trí tương ứng như: Tầng một cần 16 phần cho mỗi loại (hộp quà, quả châu, hoa tuyết); tầng hai cần 21 phần, tầng ba cần 24 phần.

Hoàn tất phần trang trí người chơi sẽ nhận được những gói quà vô cùng hấp dẫn gồm: Điểm, đan thư thiết khoán, thiết… Theo đó, người chơi sẽ dễ dàng tìm được các vật phẩm trang trí tại bản đồ thế giới khi đánh bại các đội quân NPC. Sự kiện chỉ diễn ra trong 2 ngày 24/12 và 25/12/2014.

Chi tiết sự kiện tại trang chủ: http://xungde.vn/

Mộng Chiến Thần ngập tràn quà Noel

Nhân dịp Noel 2014, Mộng Chiến Thần tung ra 2 vật phẩm: tuần lộc Noel và Liệt Diễm chiến bào và chỉ những người chơi tham gia sự kiện Noel năm nay mới có cơ hội sở hữu.

Đổi quà Noel

Bên cạnh đó, chỉ cần đăng nhập vào game trong 3 ngày diễn ra sự kiện từ 24/12 đến 26/12, người chơi sẽ có cơ hội nhận được các vật phẩm như: Chùy tuyết, vớ Noel, cầu tuyết, mảnh tinh thần, thẻ đồng cao, chân khí châu cao.

Ba vật phẩm mới xuất hiện trong dịp Noel (chùy tuyết, vớ Noel, cầu tuyết) sẽ giúp người chơi đổi thành các phần quà giá trị trong sự kiện “Đổi thưởng Noel và “Rút thưởng Noel”: Thẻ đồng cao, dực hồn, công kích bảo thạch lv6, tuần lộc Noel, Liệt Diễm chiến bào…  Điều đáng chú ý, tuần lộc Noel và Liệt Diễm chiến bào chỉ xuất hiện trong mùa Giáng Sinh này.

Ngoài ra, tham gia tiêu diệt Boss Noel (cấp 40 – 50) người chơi sẽ có cơ hội nhận các vật phẩm giá trị như: Côn Bằng Dực, trang sách kỹ năng, cầu tuyết, vớ Noel…

Chi tiết sự kiện tại trang chủ: http://mongchienthan.vn/

Thắp sáng cây thông Noel cùng Đại Náo Thiên Cung và Tây Du Ngoại Truyện

Khá trùng hợp trong mùa Noel năm nay cả 2 game mang chủ đề Tây Du Ký đều tung ra sự kiện tương tự “Thắp Sáng cây thông Noel” vào ngày 25/12. Khi tham gia vào sự kiện này người chơi sẽ dùng các vật phẩm như: Nơ, chuông, bóng bay… để thắp sáng cây thông và nhận các phần quà Noel tương ứng. Khi mở các phần quà này ra người chơi sẽ nhận được các vật phẩm giá trị như: thú cưỡi đan, kỵ binh vẫn thiết, binh hồn, khoan dực kim vũ,…

Thắp Sáng Cây Thông

 

Đặc biệt, người chơi Đại Náo Thiên Cung còn có cơ hội nhận được Ông Già Noel, một tướng mới trong game, và còn có thể tham gia sự kiện thẻ siêu cấp để mở ra các phần quà hấp dẫn như: Quang Dực Kim Vũ, biến thân đan, chuỳ cường hoá hoàn mỹ…  

Tướng mới của Đại Náo Thiên Cung: Ông già Noel

Chi tiết sự kiện tại trang chủ Tây Du Ngoại Truyện: http://taydungoaitruyen.vn/Đại Náo Thiên Cung: http://dntc.vn/

Mộng Bá Vương tung phiên bản mới nhân dịp Noel

Phần thưởng trong Trục Lộc liên server

Quần Hùng Trục Lộc sẽ là phiên bản mới trong mùa Noel năm nay, bao gồm các tính năng đáng chú ý như: Trục lộc liên server, Danh hiệu, thần tướng Lữ Bố. Theo đó, Trục lộc liên server sẽ dành cho người chơi từ cấp 50 trở lên. Đây là trận so tài của những người anh dũng. Nếu lọt vào bảng xếp hạng người chơi sẽ nhận được Ngọc Cam để đối lấy thần tướng Mạnh Hoạch 7 sao. Nếu sở hữu được thần tướng Mạnh Hoạch hay Lữ Bố người chơi sẽ như hổ mọc thêm cánh, trở nên bất bại trong các trận chiến.

Chi tiết về phiên bản tại trang chủ: http://mongbavuong.vn/

Bách Chiến Vô Song chính thức ra mắt

Sau hai ngày thử nghiệm, 9h sáng 25/12, Bách Chiến Vô Song sẽ chính thức ra mắt ngời chơi với nhiều sự kiện ưu đãi cho game thủ.

Mừng Giáng Sinh cùng Bách Chiến Vô Song

Cùng với đó, NPH còn tiết lộ rằng đợt thử nghiệm rồi đã chứng mình Bách Chiến Vô Song thực sự có sức hấp dẫn với các game thủ nữ. NPH cho rằng, đây là cơ hội thoát F.A vô cùng "rộng mở" cho các game thủ nam trong mùa Noel.

Trang chủ: bc.360game.vn

Quỳ Hoa Bảo Điển mừng sinh nhật 1 tuổi

Kỷ niệm 1 năm sinh nhật và mừng Giáng sinh 2014, năm mới 2015, MCCorp – NPH Quỳ Hoa Bảo Điển xin gửi lời tri ân cảm tạ đến đông đảo cộng đồng game thủ đã ủng hộ sản phẩm trong suốt 1 năm qua. Thêm tuổi mới, Quỳ Hoa Bảo Điển sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện hơn nữa để chiều lòng người chơi, đem đến cho game thủ 1 sản phẩm game đa nền tảng chất lượng tốt nhất. Nhân dịp này, MCCorp cũng gửi tới người chơi những sự kiện vô cùng hấp dẫn: Quay thưởng trúng chim, Tích điểm hoạt động,  Hóa đồng hoa muội,  Bất ngờ đêm Noel…

Cùng đón Noel và sinh nhật với Qùy Hoa Bảo Điển

Trang chủ: http://qhbd.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/batbaionline

Tam Quốc Lùn Open Beta đón Giáng Sinh

Tam Quốc Lùn, tựa game do Like.vn phát hành vừa chính thức ra mắt vào 10 giờ sáng nay 25/12/2014.

Game thủ đến với Tam Quốc Lùn có thể tham gia chuỗi sự kiện gồm hơn 12 hoạt động lớn nhỏ chào mừng Open Beta như “Quay số đón lộc”, “Đua Top toàn diện”, “Sưu tập giftcode nhận siêu phẩm hot”,  “Gói quà máy chủ mới”, “Phúc lợi toàn máy chủ”… với nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn.

Chuỗi sự kiện Open Beta của Tam Quốc Lùn

Nhân dịp này, Tam Quốc Lùn cũng gửi đến cộng đồng game thủ giftcode Quan Vũ. Đây là giftcode thứ ba trong chuỗi giftcode Lưu – Quan – Trương của sự kiện “Sưu tập giftcode nhận siêu phẩm hot”. Người chơi có thể nhập giftcode Quan Vũ trên trang chủ Tam Quốc Lùn và nhận quà tặng tức thời gồm: 50.000 Đồng, 10 Vụn EXP tướng, 4 Mảnh tướng Lam - Tuân Úc. Với những bạn đã thu thập đủ cả 3 loại gifcode nêu trên còn được nhận thêm món quà in-game rất hiếm và giá trị.

Trang chủ: http://tql.like.vn/

Diễn đàn: http://tql.like.vn/forum/index.php

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoclun

ML