bất động sản du lịch

Cập nhập tin tức bất động sản du lịch

Hàng trăm triệu USD xây công viên vui chơi khắp Việt Nam

Đầu tư khu vui chơi giải trí đang là một hướng đi mới của các chủ đầu tư bất động sản trong bối cảnh nguồn cung biệt thự nghỉ dưỡng hay căn hộ khách sạn tăng mạnh, trong khi đó mảng vui chơi giải trí lại khá khiêm tốn.

Vì sao giới đầu tư Hà Nội đổ xô vào BĐS nghỉ dưỡng?

Trên 80% căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang… được mua bởi khách hàng Hà Nội.

“Ông lớn” ngoài ngành, “tay chơi” mới lao vào BĐS: Trong chán ngoài thèm!

Trong khi đại gia không trường sức quẫy đạp để tháo lui thì nhiều “ông lớn” trong các lĩnh vực khác, thậm chí nhiều "tay chơi mới nổi" chưa ai biết tên, lại dốc “hầu bao” đầu tư vào làm dự án bất động sản.

Đằng sau chuyện tiền vào địa ốc lời gấp đôi gửi ngân hàng

Tốt nhất là chị nên rút tiền tiết kiệm đầu tư vào bất động sản, nhiều dự án cam kết lợi nhuận gấp đôi con số đó. Chưa kể bất động sản còn tăng giá trong tương lai

Đây là lý do các “ông lớn” BĐS Vingroup, Sungroup, FLC…dồn dập rót nghìn tỷ vào các khu nghỉ dưỡng 5 sao

“Cơn sốt” bất động sản nghỉ dưỡng đang thực sự trở thành trào lưu đầu tư mới của các đại gia địa ốc. Tiên phong phải kể tới Vingroup, Sungroup, FLC, CEO Group và nhiều đại gia khác.

Bất động sản nghỉ dưỡng: “Cạm bẫy” sau lãi suất hoành tráng

Hàng loạt các dự án BĐS nghỉ dưỡng dọc các bờ biển Quảng Ninh, Đà Nẵng, Ninh Thuận, Phú Quốc đang hút lượng tiền lớn từ Hà Nội và TPHCM. Tuy nhiên cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro cho nhà đầu tư...

Rủi ro pháp lý mua bất động sản nghỉ dưỡng trái quy hoạch

Đầu tư bất động sản du lịch đang có xu hướng nở rộ. Tuy nhiên, trước khi xuống tiền tỷ mua một sản phẩm, có không ít vấn đề người mua cần lưu ý.

Bám mặt biển sinh lời hơn đất vàng Hà Nội

BĐS nghỉ dưỡng đang được cho là một kênh đầu tư thông minh với khả năng sinh lời cao trong bối cảnh thị trường hiện nay, hứa hẹn sinh lời từ 9-10%.