bất động sản du lịch

Cập nhập tin tức bất động sản du lịch

Sắp có nhà tuyết lớn thứ 3 thế giới ở vùng sa thảo Ninh Thuận

Theo công bố của Tập đoàn Crystal Bay, tại Sailing Bay Ninh Chữ sẽ có tổ hợp giải trí tuyết Ski Ninh Chữ Bay rộng 8.000m2, lớn thứ 3 thế giới.

Căn hộ ApartHotel hấp dẫn với chính sách thanh toán linh hoạt

Chính sách thanh toán linh hoạt giúp các căn hộ ApartHotel của dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang hấp dẫn nhiều nhà đầu tư thị trường BĐS du lịch miền Trung.

Cơ hội đầu tư BĐS du lịch cùng SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Sở hữu hàng loạt khác biệt vượt trội cùng chính sách sinh lời bền vững, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản du lịch.

ApartHotel có gì hấp dẫn nhà đầu tư 'cá mập'?

Những nhà đầu tư chuyên nghiệp và sở hữu số vốn lớn luôn có tầm nhìn để tìm kiếm, đánh giá các cơ hội, kênh sinh lời hấp dẫn nhất.

Bất động sản du lịch thu hút khách hàng trẻ

Vừa đáp ứng mục tiêu sinh lời vừa có thể hưởng thụ những kỳ nghỉ dưỡng như mong muốn, bất động sản du lịch vẫn luôn là kênh rót vốn hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là nhóm gia đình trẻ.

‘Chỉ nhà đầu tư chuyên nghiệp mới tạo dựng được quần thể du lịch’

Theo GS. Đặng Hùng Võ, Việt Nam hiện còn thiếu những tổ hợp dự án được đánh dấu trên bản đồ du lịch thế giới, và chỉ những nhà đầu tư lớn mới đầu tư được những công trình, quần thể du lịch mang tầm quốc tế.

Giải bài toán công suất buồng phòng cho dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Với sự chủ động nguồn khách du lịch quốc tế, khả năng tự khai thác và vận hành cũng chiến lược quản lý linh hoạt, thấu hiểu nhu cầu du khách, Tập đoàn Crystal Bay khẳng định SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ được lấp đầy du khách.

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng dịch chuyển theo hướng nào?

Với những tiêu chí khác biệt so với BĐS truyền thống, “con gà” BĐS du lịch được dự báo sẽ sinh “trứng vàng” vào tay những nhà đầu tư hiểu rõ nguyên lý và kịp thời nắm bắt những xu hướng mới nhất.

Sắp khai trương, Movenpick Resort Cam Ranh ‘đốt nóng’ thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Thông tin dự án sẽ đi vào hoạt động quý IV/2019 đã khiến lượng giao dịch sôi động hơn hẳn trong lễ giới thiệu “Tuyệt phẩm nghỉ dưỡng Movenpick Resort Cam Ranh- Nét Chăm pa nơi thiên đường biển biếc” ngày 22/6 tại Hà Nội.

BĐS Hạ Long nóng sốt nhờ lực đẩy hiếm có

Theo dự báo của giới chuyên gia,Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung sẽ là thị trường đầu tư hấp dẫn hàng đầu phía Bắc, và duy trì sức nóng trong năm 2019. Đằng sau sự tăng trưởng đó là nhiều lợi thế của địa phương này.

Tốc độ tăng giá BĐS Hạ Long vẫn chưa dừng lại

Giới chuyên môn nhận định, tốc độ tăng giá BĐS tại Hạ Long chưa dừng lại và sẽ tăng “phi mã” khoảng 20-100% trong thời gian tới.

Resort 5 sao giá chát: Người Việt ở nhiều hơn khách Tây

Ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, cho hay: 'Khách du lịch Việt Nam ở resort 5 sao nhiều hơn người nước ngoài'.

Căn hộ view biển siêu lợi nhuận: Thận trọng quyết định ra tay tiền tỷ

Cam kết mức lợi nhuận khủng lên tới 15% trên quảng cáo nhưng thực tế những dự án đi vào vận hành và có đủ khả năng trả tiền hàng tháng cho nhà đầu tư như vậy chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Bất động sản biển Lagi tăng vọt ‘trước thềm’ lên thành phố

Lagi - cửa ngõ du lịch của tình Bình Thuận đang bước vào giai đoạn vàng của bất động sản trong thời kì ‘quá độ’ lên thành phố. Chớp cơ hội này, một bộ phận chủ đầu tư đang âm thầm dịch chuyển dòng tiền về Lagi.

Quảng Ninh ‘khai tử’ dự án resort 4 sao ven biển Cô Tô

- Quảng Ninh chính thức huỷ bỏ, chấm dứt hiệu lực chủ trương đầu tư dự án Khu du lịch sinh thái Resort 4 sao ven biển Tây Cô Tô do Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Bảo Nguyên làm chủ đầu tư.

BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc ‘tăng nhiệt’ cuối năm

Dòng vốn đầu tư ồ ạt đổ vào Phú Quốc đang biến vùng biển đảo giàu tiềm năng trở thành một trung tâm du lịch tầm cỡ quốc tế, có thể sánh ngang với những điểm nóng về bất động sản du lịch ở châu Á như Phuket và Bali.

Giới hạn thời gian sở hữu đất là thông lệ tại nhiều quốc gia phát triển

Ở Việt Nam, quan niệm “nhà đất là tài sản vĩnh viễn” cũng đã dần thay đổi khi bất động sản du lịch phát triển, tạo ra các loại hình sản phẩm mới.

Đề xuất mới khiến chủ condotel như “ngồi trên lửa”

Hiệp hội Bất động sản TP.HCM vừa đề xuất sửa đổi, bổ sung Luật Kinh doanh Bất động sản, trong đó, có nhiều điểm siết chặt loại hình BĐS du lịch nghỉ dưỡng.

Những dự án BĐS ‘hâm nóng’ phố cổ Hội An

Khu vực ven Phố cổ Hội An 10 năm trước được biết đến với những đụn cát trắng, hạ tầng nghèo nàn thì đến nay có sự đổ bộ của hàng loạt dự án lớn với tiềm năng bùng nổ bất động sản du lịch.

Chuyên gia mách nước phòng rủi ro đầu tư condotel

Tại buổi tọa đàm “Bất động sản nghỉ dưỡng - Kênh đầu tư sinh lời vượt trội”, các chuyên gia hàng đầu trong ngành đã cập nhật những nội dung hữu ích về thị trường BĐS du lịch sôi động và tiềm năng.