bất động sản hải dương

Cập nhập tin tức bất động sản hải dương

Thành phố Chí Linh vươn mình mạnh mẽ

Diện mạo đô thị Chí Linh thay đổi từng ngày, là minh chứng sống động cho sức bật của một thành phố trẻ. Hướng tới trở thành một đô thị năng động, Chí Linh đang tập trung xây dựng kết cấu hạ tầng, thu hút đầu tư để tạo động lực phát triển.

Sức hút của thị trường BĐS Hải Dương

Thị trường BĐS đang ấm trở lại và có xu hướng tăng trưởng cuối năm. Nhiều nhà đầu tư quan tâm phân khúc nhà đất thổ cư tại những địa phương giàu tiềm năng như Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang…

Hưởng lợi quy hoạch, bất động sản Chí Linh trên đà tăng giá

Nhờ những tiềm năng sẵn có cùng quy hoạch bài bản, TP Chí Linh (tỉnh Hải Dương) đang tiến tới mục tiêu trở thành đô thị hiện đại, phát triển hài hòa cả công nghiệp và du lịch, từ đó góp phần gia tăng giá trị BĐS.

Cất nóc dự án tổ hợp 5 sao của Apec Group ở Hải Dương

Ngày 11/08/2020, dự án Tổ hợp Trung tâm thương mại, căn hộ khách sạn và văn phòng cho thuê cao cấp Apec Mandala Wyndham Hải Dương do Apec Group phát triển tổ chức lễ cất nóc. Dự kiến dự án sẽ hoàn thiện và bàn giao vào đầu năm 2020.

Trung tâm thương mại Hà Phương- 'viên kim cương' tỏa sáng

Trung tâm Thương Mại và Dịch vụ Hà Phương với mức đầu tư lên đến 120 tỷ đồng sẽ kết hợp giữa mô hình kinh doanh nhà phố và chợ truyền thống, hứa hẹn sẽ đem đến không gian kinh doanh sầm uất, sôi động, hiệu quả.

Giải mã sức hút của Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Với lợi thế khác biệt, tổ hợp khách sạn, officetel và trung tâm thương mại 5 sao Apec Mandala Wyndham Hải Dương đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản.

Chen chân đặt chỗ tại lễ ra mắt dự án Hoa Xa Tower

Là một trong những căn hộ 5 sao đầu tiên tại Hải Dương, Hoa Xa Tower nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư. Trong lễ ra mắt ngày 20/10 vừa qua, rất nhiều căn hộ đã được giao dịch thành công.

Đất Xanh Miền Bắc tăng độ phủ thương hiệu ở Hải Dương

Sau 1 năm thành lập văn phòng giao dịch tại Hải Dương, Đất Xanh Miền Bắc đã góp phần giúp hàng trăm khách hàng lựa chọn được các sản phẩm an cư và đầu tư hấp dẫn, qua đó khẳng định vị thế thương hiệu.

Condotel 5 sao - sản phẩm BĐS mới ở Hải Dương

Thị trường bất động sản (BĐS) Hải Dương sôi động hơn, kéo theo sự ra đời của nhiều sản phẩm đầu tư BĐS mới hấp dẫn như condotel 5 sao với tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Khám phá tổ hợp căn hộ và TTTM 5 sao chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hải Dương

Tổ hợp căn hộ 5 sao đa chức năng và TTTM chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hải Dương với nhiều tiện ích, dịch vụ mới lạ được dự đoán sẽ trở thành tâm điểm vui chơi, giải trí, mua sắm sầm uất bậc nhất tại tỉnh.

Officetel và 5 lợi thế phát triển ở TP.Hải Dương

Thị trường Officetel đang hứa hẹn tiềm năng sinh lời cao ở Hải Dương khi trong quý I/2019 tỉnh có khoảng 360 DN đăng ký thành lập mới, nâng tổng số DN lên con số 13.197. Mục tiêu đến năm 2020, toàn tỉnh có khoảng 16.000 - 17.000 DN.