bất động sản Lâm Đồng

Cập nhập tin tức bất động sản Lâm Đồng

Lộc An Lâm Đồng - điểm sáng thị trường BĐS nam Tây Nguyên

Bằng những định hướng và chính sách đúng đắn, Lộc An (Lâm Đồng) ngày càng đột phá trên con đường phát triển kinh tế - xã hội, trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản nam Tây Nguyên.

Bất động sản Lộc An Lâm Đồng - điểm sáng tiềm năng cho nhà đầu tư

Hạ tầng đồng bộ, khí hậu ôn hòa lại tiệm cận thành phố du lịch Đà Lạt, xã Lộc An (huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng) không chỉ là điểm đến mới của khu vực Tây Nguyên mà còn là ‘miền đất hứa’ của các nhà đầu tư bất động sản sành sỏi.

Tiềm năng bất động sản Lộc An

Với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, giá đất ở mức còn thấp, Lộc An trở thành điểm đến hấp dẫn tại thị trường bất động sản Lâm Đồng.

Bỏ tiền tỉ… để được làm vườn

Covid-19 bùng phát khiến nhu cầu sở hữu ngôi nhà nghỉ dưỡng thứ 2 trở thành xu hướng được ưa chuộng. Không gian xanh mát, gần gũi với thiên nhiên ngay tại khu vườn trong khuôn viên ngôi nhà mình là mơ ước của nhiều gia đình.

Lâm Đồng nóng phân lô bán nền, Thanh tra Bộ Xây dựng chỉ đạo hoả tốc

Thanh tra Bộ Xây dựng đề nghị UBND tỉnh Lâm Đồng báo cáo các nội dung báo chí phản ánh về tình trạng phân lô bán nền tại TP Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm.

Nhan nhản đất phân lô gắn mác dự án bất động sản ở Lâm Đồng

Theo UBND huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng), cơ quan chức năng đã xử lý hành chính một số đơn vị quảng cáo không đúng sự thật tại các khu đất được đặt tên thành các khu nghỉ dưỡng, khu dân cư như Farm Hill, Forest Hill, Tropicana Garden, Green Wich…

Dự án cao tốc Dầu Giây - Liên Khương ‘tạo nhiệt’ cho thị trường bất động sản

Những dự án cao tốc như cao tốc Dầu Giây - Liên Khương tạo lực đẩy lớn cho sự phát triển của Lâm Đồng, trong đó thị trường BĐS dự báo sẽ được hưởng lợi rõ nét.

3 yếu tố lưu ý quan trọng nhà đầu tư ‘second home’ ở Lâm Đồng

Những nhà đầu tư “second home” ở Lâm Đồng không chỉ cần quan tâm đến điều kiện hạ tầng, khả năng tăng giá mà còn cần tham khảo những vùng đất mới, nhiều tiềm năng phát triển BĐS nghỉ dưỡng.

Bảo Lộc Golden City - ‘đón sóng’ đầu tư vào thủ phủ mới của Lâm Đồng

TP.Bảo Lộc đang thu hút nhà đầu tư nhạy bén “đón sóng”, có thể kể đến như dự án Bảo Lộc Golden City giai đoạn 1 thu hút khi chuyển cọc thành công 100% chỉ trong 1 giờ, giai đoạn 2 dự án cũng được quan tâm không kém.