Bất động sản Quảng Trị

Cập nhập tin tức Bất động sản Quảng Trị

Thêm nguồn cung BĐS hạng sang ở Quảng Trị

Đang trên đà phát triển mạnh về kinh tế, Quảng Trị lại thiếu vắng những dự án bất động sản xứng tầm, đáp ứng nhu cầu sống ngày một tăng cao của giới thượng lưu.

Xu hướng chọn không gian sống của giới thượng lưu

Đối với giới thượng lưu, nhà không chỉ là nơi an cư, mà còn là không gian để tận hưởng cuộc sống và thể hiện vị thế, đẳng cấp. Đó là lí do tầng lớp này thường lựa chọn rất kỹ nơi sinh sống và nhắm tới các khu đô thị văn minh hiện đại.

Bất động sản hàng hiệu khẳng định đẳng cấp cư dân tinh hoa

Thông tin về dự án Vincom Shophouse Royal Park ở Quảng Trị nhanh chóng thu hút cư dân tinh hoa của TP. Đông Hà và tỉnh Quảng Trị, hứa hẹn tạo nên một cộng đồng đẳng cấp hoàn toàn mới của thành phố.

Vincom Shophouse Royal Park - ‘viên ngọc quý’ thu hút giới đầu tư

Sức nóng của dự án Vincom Shophouse Royal Park ngày càng tăng kể từ ngày mở bán phân khu cuối cùng The Avenue. Sản phẩm shophouse ở dự án này được xem là “viên ngọc quý” trên thị trường địa ốc Quảng Trị, hứa hẹn tiềm năng sinh lãi kép.

Nhà phố Vincom ‘đánh thức’ thị trường địa ốc Quảng Trị

Sự xuất hiện của dự án Vincom Shophouse Royal Park tại TP. Đông Hà được đánh giá như một “đòn bẩy” quan trọng, góp phần đưa bất động sản Quảng Trị vươn mình, nổi bật ở khu vực duyên hải miền Trung.

Vincom Plaza Đông Hà - tâm điểm mua sắm, giải trí hàng đầu ở Quảng Trị

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, Vincom Plaza Đông Hà không chỉ kiến tạo một không gian thương mại, dịch vụ đẳng cấp cho Quảng Trị trong tương lai; mà còn hứa hẹn trở thành “thỏi nam châm” hút nhà đầu tư cho tổ hợp dự án Vincom Shophouse Royal Park.

Cơ hội đầu tư hiếm có tại tâm điểm phồn hoa mới của Quảng Trị

Sự kiện mở bán dự án Vincom Shophouse Royal Park tại TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị với hàng nghìn người chờ sở hữu căn shophouse trong mơ cho thấy sức hút vượt trội của “viên kim cương” này.

Vincom Shophouse Royal Park - biểu tượng đẳng cấp mới tại Quảng Trị

Dự án đầu tiên tại Quảng Trị của chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam - Vingroup đang tạo nên “cơn sốt” chưa từng thấy. Các nhà đầu tư đều nhắm “viên kim cương” này khi chứng kiến tiềm năng lớn mà Vincom Shophouse Royal Park mang lại.

Fidel Central Park - dự án phố kinh doanh sầm uất, chuyên biệt ở Quảng Trị

Một Fidel Central Park hội tụ nhiều hoạt động giao thương sầm uất, các sự kiện văn hoá, lễ hội sôi động sẽ là điểm nhấn nổi bật thu hút người dân địa phương và khách du lịch ở TP Đông Hà (Quảng Trị).

Fidel Central Park - ‘siêu phẩm’ được đón chờ ở Quảng Trị

Liên danh Tập đoàn Hải Phát - Phúc Anh chuẩn bị ra mắt “siêu phẩm” BĐS ở tỉnh Quảng Trị mang tên Fidel Central Park. Dự án sở hữu vị thế đẹp, hội tụ nhiều yếu tố “vàng” góp phần tạo nên diện mạo mới cho TP Đông Hà.