bất động sản Tây Nguyên

Cập nhập tin tức bất động sản Tây Nguyên

Tận hưởng ngày sống lành ở ‘Thành phố cà phê’

Đầu năm 2022, “Thành phố Cà phê” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend đầu tư xây dựng đã đón những chủ nhân đầu tiên. Với nhiều tiện ích độc đáo, các chủ nhân nơi đây được tận hưởng trọn vẹn hệ sinh thái sống lành tại khu đô thị đẳng cấp.

Ngôi nhà thứ hai được ưa chuộng trong đại dịch

Đảm bảo tính giãn cách giữa cộng đồng, giữa các thành viên trong gia đình; có thể làm việc, tận hưởng nghỉ dưỡng ngay tại nơi ở cùng các tiện nghi, dịch vụ thiết yếu… - đây là xu hướng nhà ở được ưa chuộng trong đại dịch Covid-19.

Tây Nguyên - điểm sáng đầu tư bất động sản năm 2021

BĐS khu vực Tây Nguyên vào “tầm ngắm” của giới đầu tư nhờ nhiều lợi thế về vị trí, hạ tầng kết nối, quỹ đất sạch... Sự nóng lên của BĐS TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk trong thời gian qua là ví dụ điển hình cho điều này.

Nhà phố thương mại Paris hấp dẫn người thành đạt Buôn Ma Thuột

Là tâm điểm giao thương với những trải nghiệm xứng tầm, nhà phố thương mại Paris tại dự án EcoCity Premia đang trở thành “thỏi nam châm” hấp dẫn những người thành đạt tại thủ phủ cà phê.

Sôi động thị trường BĐS thương mại ở Buôn Ma Thuột

BĐS thương mại xuất hiện đang khiến thị trường Buôn Ma Thuột ngày càng sôi động nhờ lợi thế về quy hoạch đồng bộ các tiện ích.

EcoCity Premia đón đầu xu hướng phát triển của Buôn Ma Thuột

Với định hướng phát triển Buôn Ma Thuột trở thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên với hạ tầng đồng bộ, những năm qua Đắk Lắk trải thảm đỏ thu hút doanh nghiệp đầu tư, trong đó bất động sản là một lĩnh vực được chú trọng.

Khởi công EcoCity Premia- khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Buôn Ma Thuột

Tập đoàn Capital House vừa công bố và khởi công dự án EcoCity Premia - khu đô thị đồng bộ đầu tiên và đẳng cấp bậc nhất tại thành phố đại ngàn Buôn Ma Thuột, thủ phủ của vùng đất Tây nguyên hùng vĩ.