bất động sản Vinh

Cập nhập tin tức bất động sản Vinh

Nhà đầu tư đón sóng tăng trưởng trước mốc phát triển mới của TP. Vinh

Việc định hướng mở rộng ra đến biển và trở thành đô thị loại I đã mang đến cho TP. Vinh (Nghệ An) những cơ hội và xung lực phát triển mạnh mẽ. Thị trường bất động sản nơi đây cũng nhờ đó trở nên tràn đầy triển vọng, thu hút đông đảo nhà đầu tư.

Lý do Vincom Shophouse Diamond Legacy trở thành khoản đầu tư ‘vừa mua đã lãi’

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa, nằm trong tổ hợp cao cấp bậc nhất TP. Vinh (Nghệ An), lại hưởng chính sách bán hàng đột phá, Vincom Shophouse Diamond Legacy được đánh giá là thuận lợi để phát triển đa ngành, “làm gì cũng thắng”.

15 đại lý chính thức phân phối dự án Eco Central Park năm 2024

Hơn 400 chuyên viên kinh doanh của 15 đại lý chính thức sẽ phân phối dự án Eco Central Park của nhà sáng lập Ecopark trong năm 2024.

Founder kênh Youtube Nhà To thăm khu đô thị lớn bậc nhất Nghệ An

Khu đô thị Eco Central Park gây ấn tượng với Founder kênh review Nhà To Hoàng Đức bởi diện tích cây xanh, mặt nước lớn, tốc độ xây dựng nhanh chóng, bàn giao nhà trước tiến độ. Anh mong bản thân và gia đình được sống trong không gian lý tưởng này.

Bất động sản kỳ vọng được 'trợ lực' từ dòng kiều hối cuối năm

Những năm qua, lượng kiều hối gửi về Việt Nam đạt trên 10 tỷ USD/năm, trong đó khoảng 25% đổ vào bất động sản (BĐS). Nhiều chuyên gia nhận định, dòng tiền kiều hối mạnh mẽ dịp cuối năm sẽ là “trợ lực” giúp các phân khúc BĐS đặc thù bứt phá.

Khu phức hợp thương mại - dịch vụ: Điểm đến của nhà đầu tư bán lẻ thông thái

Nhu cầu mở rộng quy mô của các thương hiệu bán lẻ tăng mạnh kéo theo phân khúc nhà phố tại các quần thể phức hợp thương mại - dịch vụ dần trở thành “miếng bánh” béo bở của các nhà đầu tư thông thái.

Sức hút của bất động sản du lịch tại TP. Vinh

Theo đánh giá của giới chuyên gia, Nghệ An nói chung và TP. Vinh nói riêng đang ở giai đoạn bước đầu phát triển thị trường bất động sản du lịch. Đây cũng là cơ hội cho nhà đầu tư nắm bắt tiềm năng của vùng đất mới.

Người dân TP. Vinh chuộng biệt thự sinh thái ven đô

Sống tại biệt thự ven đô, giữa không gian xanh sinh thái đang trở thành sự lựa chọn phổ biến của những người dân thành thị.

Trường Thịnh Phát - điểm đến tương lai của cộng đồng tinh hoa

Chỉ cung cấp 20 căn biệt thự, shophouse phiên bản giới hạn, dự án Trường Thịnh Phát hứa hẹn đem đến những sản phẩm đẳng cấp cho thị trường BĐS TP.Vinh, thu hút cộng đồng tinh hoa và giới đầu tư thông thái.