bất động sản xanh

Cập nhập tin tức bất động sản xanh

Vinaconex hướng tới phát triển các tòa nhà theo tiêu chí bền vững

Nắm bắt xu hướng xanh trong xây dựng nhà ở và tâm huyết với việc cải thiện chất lượng cuộc sống cư dân đô thị, Vinaconex hướng đến phát triển các tòa nhà theo tiêu chí xanh bền vững, trong đó Green Diamond là dự án tiên phong.

Cách Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire chinh phục khách phương Nam

Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire đang là sản phẩm hiếm hoi giúp giải nhiệt “cơn khát” bất động sản xanh trên thị trường. Thậm chí, để sở hữu “hàng hiệu” vượt trội này, nhà đầu tư từ các tỉnh, thành phố phía Nam không ngại vượt cả ngàn cây số.

Không gian xanh giữa nội đô Hà Nội ngày càng ‘đắt giá’

Là xu hướng phát triển nổi bật của thị trường nhà ở trong những năm qua, tuy nhiên dự án sở hữu không gian xanh ở khu vực nội đô Hà Nội ngày càng hiếm hoi.

Người dân TP.HCM ‘khát’ không gian sống xanh

Nhu cầu sở hữu không gian sống xanh cùng các tiện ích chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần trở thành tiêu chí tìm kiếm nơi an cư của nhiều người dân TP.HCM.

Những chuẩn mới cho đô thị xanh

“Đô thị xanh” - khái niệm tưởng như đã cố hữu nhiều năm trong tâm trí người Việt gắn liền với màu xanh của những công viên, hồ nước thì nay đã được tái định nghĩa với nhiều chuẩn mực mới khắt khe hơn.

‘Năng lượng xanh’ trong các dự án đô thị của Gamuda Land Việt Nam

Khẳng định theo đuổi tiêu chí môi trường, xã hội và quản trị ESG, Gamuda Land Việt Nam luôn hướng tới áp dụng những giải pháp công nghệ xanh vào xây dựng “tương lai xanh” cho cư dân Gamuda.

Đua nhau quảng cáo công trình xanh, thực tế chỉ có 155 dự án được chứng nhận

Theo Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC), đến quý III/2020, số công trình xanh được chứng nhận tại Việt Nam mới chỉ dừng lại ở con số 155 công trình, khá khiêm tốn so với các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á và trên thế giới.