Vào ngày hôm nay 18/3, NPH Vega Game đã bất ngờ công bố tựa game tiếp theo của họ mang tên… Bát Giới Truyện. Đúng như tên gọi, trò chơi lấy chủ đề Tây Du Ký với nhiều tính năng đặc sắc như đội hình 9v9, 72 thần thông hay 81 kiếp nạn được xây dựng hấp dẫn. Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt ngày 22/3/2016.

Với các fan của game mobile thế giới, chắc sẽ biết đến Bát Giới Truyện có game gốc là Pocket Wukong, trò chơi đang rất được ưa chuộng tại nhiều nước Châu Á như Singapore, Hàn Quốc. Game có hệ thống đồ họa hết sức vui nhộn, cùng với danh sách tướng đa dạng đáng kinh ngạc.

Có một điểm đặc sắc khác là thay vì những đội hình 5v5 như truyền thống, Bát Giới Truyện đem đến những trận chiến lên đến…18 tướng. Đây cũng là cách giúp game thủ thoải mái lựa chọn những chiến thuật mong muốn, không bị gò bó và nhàm chán.

 

Lấy cốt truyện Tây Du Ký, Bát Giới Truyện đã vẽ ra một hành trình thỉnh kinh không thể vui hơn, khi 81 kiếp nạn được cụ thể hóa bằng cực nhiều hình thức hấp dẫn. Có những con boss Đào Tiên, Bạch Cốt Tinh, hoặc phụ bản leo tháp, vượt Lưu Sa Hà, đại náo Long Cung tha hồ cho người chơi trải nghiệm.

Riêng việc sưu tầm đủ bộ hơn 200 thiên tướng thiên đình đã là một thử thách đầy khó khăn đang đợi những game thủ chinh phục.

 

Đồ họa của Bát Giới Truyện đi theo phong cách chibi dễ thương, cùng với màu sắc tươi sáng và hệ thống bản đồ đa dạng. Những hiệu ứng kỹ năng và âm thanh của game cũng rất mượt mà. Khi xuất chiêu, cảm giác Ngộ Không biến lớn Gậy Như Ý giã nát toàn bộ đội hình 9 tướng đội bạn tạo cảm giác cực sướng. Nhìn chung, Bát Giới Truyện xứng đáng là tựa game “gối đầu giường” của game thủ trong nằm 2016.

 

Được biết hiện Bát Giới Truyện đã cho ra mắt trang giới thiệu tại địa chỉ http://bg.gaba.vn và sẽ chính thức mở game vào ngày 22/3 cho 2 hệ điều hành chính là IOS và Android. Đại náo thiên cung, vui cùng Bát Giới. Nếu bạn muốn trải nghiệm tựa game đầu tiên cho phép lão Trư làm nhân vật chính, hãy chuẩn bị sẵn sàng một chiếc di động đầy pin đi nhé.

Trang chủ: http://bg.gaba.vn

Link fanpage: https://www.facebook.com/bg.gaba.vn

 

Kun