Bạn thích thể loại Anime của Nhật bản (và cả những thứ "nặng" hơn) và rất muốn chia sẻ sở thích đó. Nhưng, trước giờ bạn chưa dám nói với ai, vì nhỡ như không trúng "đồng đạo" sẽ bị... "oánh giá"? Ngay sau đây, bạn hãy bung xõa luôn, nhìn mặt ai có "gian tình" một chút thì hỏi liền đi; bởi, tới người có danh tiếng như Samuel L.Jackson, diễn viên của "bom tấn" Kong: Skull Island, còn hồn nhiên thú nhận trước mặt mọi người là mình thích Anime và Hentai, thì cớ gì bạn lại ngại ngần? 

Trong một chương trình hỏi nhanh - đáp gọn trên kênh Wired, Samuel L.Jackson đã chia sẻ nhiều thứ về bản thân, từ sở thích, gia đình cho đến sự nghiệp. Tại buổi nói chuyện, có không ít câu hỏi thiếu i ốt, song cũng có vài câu thú vị. Mà thú vị nhất là lúc đến câu hỏi về sở thích. Câu hỏi là: "Ông thích Anime chứ?". Diễn viên 68 tuổi này đã trả lời ngay và luôn: "Vâng tôi thích". Rồi, dường như không cưỡng được việc phải "khoe khoang" thêm thứ yêu thích đặc biệt khác, ông thêm: "Cả Hentai nữa", rồi sau đó cười lớn.


Tình yêu của Samuel với Anime bắt đầu từ những ngày ông nhận lời đến Nhật Bản đề lồng tiếng cho phim hoạt hình Afro Samurai năm 2009. Lúc đó ông từng kể:"Tôi nghĩ mình đã đọc hết những truyện tranh hay trên thế giới. Tất nhiên, trong số đó có cả Ninja Scroll. Tuy nhiên, khi tôi đến Nhật Bản, họ đã đưa tôi một hộp lớn đầy nhóc chuyện. Tôi đã ngồi xuống và đọc hàng tá quyển. Tôi đọc nhiều đến nỗi, thậm chí biết tình tiết tiếp theo sẽ diễn ra như thế nào, mặc dù chúng toàn tiếng Nhật. Chúng không có bất cứ chuyển ngữ nào". Rồi, sau đó, trong lúc đóng phim Kite (2014), tình yêu giữa cả hai tiếp tục nở rộ, sâu sắc hơn nữa.
 

Những tựa truyện yêu thích của Samuel gồm: Black Lagoon, Ninja Scroll... Ông từng rất tự hào vì đã sưu tập đủ bộ Lone Woft and Cub. Có lẽ, Hentai là sở thích được "bonus" sau hàng năm đắm chìm trong thế giới Anime và Manga.
 
Kaito