Samuel L. Jackson

Cập nhập tin tức Samuel L. Jackson

Tài tử có thân hình như tạc tượng tái xuất với vai siêu điệp viên đẹp trai

Henry Cavill, tài tử đóng vai siêu nhân có thân hình như tạc tượng đảm nhiệm vai siêu điệp viên đẹp trai trong phim 'Argylle: Siêu điệp viên'.

Dương Tử Quỳnh và dàn sao khủng tham gia phim hoạt hình duy nhất ra rạp 2/9

Dương Tử Quỳnh, Samuel L. Jackson, Michael Cera, Ricky Gervais cùng góp giọng trong bộ phim 'Paws of Fury: The Legend of Hank' (Môn phái võ mèo: Huyền thoại một chú chó).

Lý do thực sự khiến loạt mỹ nhân từ chối khỏa thân

Emma Watson, Jessica Alba... là những ngôi sao Hollywood từ chối trút xiêm y trước ống kính máy quay bất chấp nhiều lời đề nghị, mời gọi.

‘Nick Fury’ Samuel L. Jackson - từ vũng bùn nghiện ngập đến 13 tỷ USD

Từng suýt chết vì nghiện ma túy, Samuel L. Jackson vươn lên từ vũng bùn của cuộc đời để trở thành “diễn viên ăn khách nhất lịch sử Hollywood” với 13 tỷ USD doanh thu phòng vé.

Bất ngờ: Đại tá Parkard trong Kong: Skull Island là một fan cuồng của anime hentai

(GameSao.vn) - Trong một clip thú vị mới đây, diễn viên nổi tiếng Samuel L. Jackson đã chia sẻ về sở thích anime của mình.

Dàn sao 'King Kong' khoe ảnh dạo chơi ở Việt Nam

 Tài tử Samuel L. Jackson, Jason Mitchell, Thomas Mann tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong thời gian ghi hình phim “Kong: Skull Island” ở Ninh Bình.

Barely Lethal - Phim hành động kết hợp hài cực thú vị

(GameSao) - Phim có sự kết hợp của dàn diễn viên trẻ mới nổi từ Game of Thrones, Ender's Game và sao gạo cội như Jessica Alba, Samuel L. Jackson...