Sau khi mở cửa, Trảm Ma đã có chút rắc rối về server do lượng người tham gia quá đông nhưng tất cả đã nhanh chóng được khắc phục. Đến hôm nay, Trảm Ma đã mở ra server thứ 7 để đón tân thủ vào lúc 10h sáng. Nhóm phóng viên đã tranh thủ ghé thăm đội Admin vận hành từ sớm và tại đây, chúng tôi đã nhận được khá nhiều sự bất ngờ.

Dù chưa đến giờ làm nhưng 3 Admin đã có mặt từ rất sớm để theo dõi tình trạng game

Tưởng chừng như Admin vận hành một tựa game lớn phải là những anh IT với tuổi đời lớn thì với Trảm Ma, đội vận hành hoàn toàn là những bạn trẻ 9x hết sức năng động. Chúng tôi đã có mặt ở trụ sở VTC từ rất sớm, khi chưa cả vào giờ làm thì đã có 3 nữ Admin túc trực sẵn trong văn phòng Vận Hành. Nguyên nhân là do trong buổi sáng sẽ khai mở server mới nên các Admin cần kiểm tra và sao lưu dữ liệu, tránh trường hợp rủi ro xảy ra.

Do trong buổi sáng sẽ khai mở server mới nên các Admin cần kiểm tra máy chủ và sao lưu dữ liệu

Trưởng nhóm vận hành là chàng béo ngồi giữa 6 cô nàng xinh đẹp

Với khối lượng công việc khá lớn, nhóm vận hành dường như không có thời gian rảnh. Tất cả đều tập trung chăm chút cho đứa con cưng với mục tiêu mang lại sản phẩm tốt nhất cho người chơi. Khi được hỏi về khó khăn khi là nữ mà công việc lại là vận hành, bạn Phương Ngân cho biết: “Thời gian đầu thực sự là khá vất vả, mình phải làm quen với tất cả nền tảng kỹ thuật và nhất là phải học thêm tiếng Trung và tiếng Hàn để làm việc với đối tác hiệu quả hơn.”, bạn Bích Huệ chia sẻ: “Lượng công việc chiếm khá nhiều thời gian của mình, điều này khá là thiệt thòi khi mình là con gái nhưng có lẽ mê game đã ăn vào máu nên mình thực sự yêu thích công việc này”

Tất cả đều tập trung chăm chút cho đứa con cưng với mục tiêu mang lại sản phẩm tốt nhất cho người chơi

Một số hình ảnh khác:

Bảo Việt