Sáng ngày 14/10/2015, một trang teaser game bí ẩn với thông điệp hóm hỉnh bất ngờ ra mắt tại địa chỉ: http://iteen.net.vn : Có khi nào trên đường đời xa lạ, ta vô tình dẫm trúng tệp Dollar, kèm theo câu tuyên ngôn Xài tiền cũng phải biết cách. Tựa game có tên iTeen tự xưng là Game dành cho Đại gia, nên teaser cũng được thiết kế theo phong cách sang chảnh rất riêng, hút mắt người xem không kém một poster phim Hollywood thứ thiệt.

Hình ảnh sang chảnh độc đáo hiếm thấy của teaser game Dành cho đại gia.

Teaser không có nhiều nội dung mà chỉ giới thiệu một đoạn clip ngắn  lấy cảm hứng từ cốt truyện cơ bản của game cờ Tỷ phú.

Đoạn clip hài quảng cáo cho game iTeen

Theo dõi đoạn clip hài hước trong teaser, người xem nhanh chóng tìm được lời giải thích cho câu tuyên ngôn Xài tiền cũng phải biết cách. Câu chuyện clip đưa người xem vào thế giới trong mơ của một cậu bé học sinh, nơi cậu đột nhiên gặp gỡ một cô gái bí ẩn, người mang lại cho cậu vô số tài sản tiền bạc và đưa cậu vào thế giới của đại gia, nơi xảy ra những cuộc tranh đấu thương trường khốc liệt.

Xem clip tại đây:

Hình ảnh game cắt từ clip.

Nói đến cờ Tỷ phú, hẳn không ít người từng quen thuộc với trò chơi tung xúc xắc đấu tài sản vô cùng hấp dẫn và trí tuệ này, hi vọng rằng thừa hưởng tính chiến thuật hấp dẫn của Cờ tỷ phú,  iTeen sẽ mang lại luồng gió mới lạ cho cộng đồng game thủ vốn thiếu thốn những tựa game chiến thuật thực thụ. Game sẽ ra mắt vào ngày 20/10/2015 tới đây.

Thăm fanpage, tham gia event và chờ đợi thông tin của game tại đây: https://www.facebook.com/iteen.net.vn

Kun