Như những thông tin chúng tôi đã giới thiệu, lẽ ra  Batet Jumper đã chính thức ra mắt vào cuối tháng 11 vừa qua. Tuy nhiên, đội ngũ phát triển của trò chơi muốn mọi thứ phải thật hoàn chỉnh trước khi đến gần hơn với cộng đồng game thủ nên tựa game này đã có chút lỡ hẹn so với dự kiến. Được hoàn thành bởi Gobigame - nhóm làm game Việt chỉ gồm duy nhất 2 thành viên, bằng sự đam mê và nhiệt huyết của mình, các bạn đã đóng góp 1 sản phẩm đặc sắc vào dòng game giải trí có tính gây nghiện cao.

Batet Jumper mang tới cho người chơi một câu chuyện vô cùng thú vị về Batet - một chú nhóc người ngoài hành tinh nghịch ngợm. Trong một lần dạo chơi vũ trụ, không may phi thuyền hết năng lượng và rơi xuống trái đất. May thay chú tìm được nguồn năng lượng có thể cung cấp cho phi thuyền để quay về hành tinh của mình. Tuy nhiên, mọi thứ không hề dễ dàng, sẽ có nhiều thử thách đang chờ đón Batet trong hành trình thu thập những viên năng lượng này...

Batet Jumper có cách chơi hoàn toàn mới lạ và khác biệt so với các game  casual trên thị trường. Người chơi sẽ phải vận dụng sự khéo léo của mình, dựa vào cảm ứng nghiêng điện thoại lên xuống qua lại để điều khiển nhân vật vượt chướng ngại vật. Chỉ cần nhẹ hoặc mạnh tay chút xíu, chàng người ngoài hành tinh Batet của bạn sẽ ngã nhào xuống nước.

Có thể nói, ngay sau khi xuất hiện, Batet Jumper đã nhận được sự hưởng ứng lớn từ phía cộng đồng người chơi Việt. Thêm vào đó, đồ họa siêu dễ thương, được chăm chút trong từng hình ảnh giúp cho trò chơi hoàn toàn nổi trội và dễ gần hơn. Mỗi nhân vật trong game đều được tạo hình riêng, dù cho là quái vật cũng không hề đáng sợ chút nào.

Một số game thủ còn chia sẻ cảm nhận của mình, như bạn kitty có viết: “Mới đầu mình có đôi chút khó khăn trong việc nắm bắt cách chơi, nhưng rùi qua một, hai lần bị té, mình đã điều chỉnh được chú Batet. Cảm giác khi qua được 1 màn thiệt là hồi hộp và thích thú. Mình thấy game này khá là lạ". Hay như bạn kemtraxanh lại than thở: “Mèng đéc ơi cái game gì mà ức chế dễ sợ. Chơi mãi mà không thể qua nổi 1 màn. Càng chơi càng cay cú.”

Gobigame cho biết, tựa game Batet Jumper là game khởi đầu của nhóm nhằm mục đích trải nghiệm và tìm hiểu quy trình làm game nên nội dung game cũng chưa sâu. Tuy game khó chơi và tương đối lạ với cộng đồng nhưng nhóm cũng đã ít nhiều nhận được sự cổ vũ từ người chơi. Đây cũng là động lực để Gobigame ngày càng phát triển và đem đến nhiều game hay cho cộng đồng game thủ Việt Nam trong tương lai.

Hiện tại, bạn đọc có thể tải game tại trang chủ của trò chơi tại đây.

Balance