bay nội địa

Cập nhập tin tức bay nội địa

Hè 2024: Vé bay nội địa Vietnam Airlines chỉ hơn 1 triệu đồng

Từ ngày 05-15/03/2024, Vietnam Airlines triển khai chương trình ưu đãi giá vé lớn nhất năm - “Chào Hè” 2024 cho các hành trình bay nội địa và quốc tế.

Vietjet khôi phục 48 đường bay nội địa, mở bán vé 0 đồng

Từ 21/10, Vietjet sẽ khôi phục khai thác toàn bộ các đường bay kết nối TP.HCM với Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh, thành phố trên cả nước, đáp ứng nhu cầu di chuyển an toàn, nhanh chóng của người dân.

Hải Phòng từ chối mở lại đường bay nội địa đi, đến sân bay Cát Bi

UBND TP Hải Phòng vừa đề nghị Cục Hàng không Việt Nam tạm thời chưa khai thác các đường bay chở hành khách đi/đến Hải Phòng.

Lưu ý phát hiện khách ngoại quốc nhập cảnh đường bộ đi máy bay nội địa

Nếu phát hiện hành khách mang quốc tịch nước ngoài sử dụng Giấy thông hành có dấu nhập cảnh cửa khẩu biên giới đất liền đi các chuyến bay nội địa, cần xác định phạm vi được đi lại của hành khách.

Trải nghiệm khác biệt trên các chuyến bay Hà Nội - TP.HCM của VNA

Vietnam Airlines (VNA) nâng cấp đường bay giữa Hà Nội và TP.HCM thành sản phẩm chuyên biệt mang tên VNAXPRESS, mang lại nhiều trải nghiệm khác biệt cho khách hàng, gián tiếp nâng thị phần của Vietnam Airlines Group trên đường bay này lên đến 57%.

‘Buffet đường bay’ cho hành khách bay không giới hạn, giá ưu đãi

Thẻ bay không giới hạn Bamboo Pass Unlimited cho phép khách hàng "bay vô biên" hạng vé Bamboo Plus trên tất cả đường bay nội địa của Bamboo Airways đang khai thác đến hết 28/10/2020.

Hàng không đồng loạt tăng mạnh các chuyến bay nội địa

Cục Hàng không Việt Nam (Bộ GTVT) vừa kiến nghị Bộ GTVT cho phép các hãng hàng không trong nước tăng mạnh tần suất bay nội địa, như chặng Hà Nội - TP.HCM lên 20 chuyến/ngày.

Bamboo Airways khai thác 40 máy bay, nhắm 30% thị phần bất chấp Covid-19

Tạm thời điều chỉnh kế hoạch tăng đội bay trong năm 2020 xuống còn tối thiểu 40 máy bay, giữ vững mục tiêu chiếm 30% thị phần hàng không nội địa. Đó là quyết tâm của Bamboo Airways trước những biến động của thị trường do đại dịch Covid-19.