bẫy

Cập nhập tin tức bẫy

Bốn cái bẫy đe dọa Trung Quốc

Sau 40 năm cải cách, mở cửa, Trung Quốc đang trên đà phát triển. Song, giới phân tích tin nước này đang đối mặt với 4 cái bẫy.

Điểm mặt những cung đường “bẫy” dân ở Sài Gòn

Đường xuống cấp hư hỏng tạo thành ổ gà, ổ voi hay bụi tung mù mịt đang trở thành “bẫy” tài xế và người dân ở Sài Gòn.

Trump sắp sập bẫy Hillary?

Có thông tin nói rằng, vào ngày 12/7, có đến 95% khả năng là ứng viên Donald Trump sẽ công bố chọn Thống đốc Indiana Mike Pence vào vị trí liên danh tranh cử.

Donald Trump đang "bẫy" Hillary Clinton?

Donald Trump đã đặt ra một "cái bẫy" lớn với Hillary Clinton, và đến giờ này bà đã bước chân vào đó.

Ghê người thủ đoạn dùng 'lá chắn sống' của IS

Nhà nước Hồi giáo (IS) đang sử dụng lá chắn người, đặt bẫy và cài bom khắp các ngôi nhà ở Ramadi để ngăn quân đội Iraq giành lại thành phố chiến lược này.

CIA bẫy quan chức Trung Quốc tham nhũng?

Tình báo Mỹ có thể đã dùng các sòng bạc ở Macau của một tỷ phú Mỹ, để bẫy các quan chức Trung Quốc dùng công quỹ đánh bạc, nhằm tống tiền, tuyển mộ những người này.

Sao “ruộng bậc thang” trên đại lộ 10.000 tỷ sửa nhiều vẫn hỏng?

Tiến sĩ Phạm Sanh- chuyên gia nguyên cứu về giao thông tại TPHCM trả lời phỏng vấn VietNamNet về tình trạng sụt lún trên đại lộ ngàn tỷ Mai Chí Thọ (P. An Phú, Q.2, TPHCM), tâm điểm của truyền thông mấy ngày qua.

Trần Bảo Sơn “nuy” 100% - chỉ là cái bẫy PR

 Dù còn đang trong giai đoạn hậu kỳ song bộ phim điện ảnh “Quyên” đã gây tò mò cho dư luận trước thông tin phim sẽ có cảnh nam diễn viên Trần Bảo Sơn “nuy” 100%.

Giải cứu voi rừng 3 tuổi bị bẫy cắt đứt chân, vòi

 Khi được phát hiện, voi rừng con bị thương nặng, một phần chân bị bẫy cắt đứt, đang có dấu hiệu hoại tử; vòi cũng bị cắt thủng một lỗ lớn.